anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 2,911

 1. minhtrieutin

  minhtrieutin Thành viên

  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  9
  Mọi người cho em hỏi bây giờ 1 ngày mình post bao nhiều bài site chính và bao nhiều bài site vệ tinh thì chuẩn ạ. Hiện tại em đang post 1 ngày 2 bài vào site chính và 1 bài site vệ tinh, hay là mình đổi 1 bài site chính và những bài còn lại post vào site vệ tinh. Không biết cách nào thì tốt và hiệu quả hơn. Thân
   
 2. sealniemphong

  sealniemphong Thành viên tích cực

  Bài viết:
  413
  Đã được thích:
  64
  tần suất post bài thì không hạn chế, nếu bạn có thể viết bài thường xuyên được thì nên úp 1 bài/ ngày trên site chính, còn vệ tinh thì tùy cách xay dựng mà bạn post, nhưng cũng nên 1 - 2 bài/ ngày thôi, chứ post nhìu quá, ý tưởng đâu mà viết bài
   
 3. toilavincent

  toilavincent Thành viên

  Bài viết:
  228
  Đã được thích:
  35
  cái này thì cũng khó vì nó phụ thuộc vào chủ đề, nếu chủ đề hẹp đâu có nhiều nội dung mà ngày nào cũng sáng chế được vài bài. Còn theo mình bạn nên tập trung vào site chính, để làm internal link khoa học sẽ tốt hơn chăm chỉ post cả 2 nơi nhưng khó chăm chút. Nếu trang chính ít bài quá, liên kết nội bộ kém thì cũng khó lên.
   
 4. baokn

  baokn Thành viên

  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  13
  Theo em thì tùy vào lỉnh vực, nhưng vừa chăm sóc đc site chính lại post được nhiều bài vào site vệ tinh thì quá tốt. Bài viết không trùng lặp được post càng nhiều càng tốt chứ có vấn đề gì đâu nhỉ
   
 5. Theo mình, site chính up 1-2 bài/ trên ngày, còn site vệ tinh thì tùy bạn thôi phụ thuộc vào ý tưởng nữa.
   
 6. longluxi

  longluxi Thành viên

  Bài viết:
  168
  Đã được thích:
  42
  mình nghĩ 1 bài site chính, 2 bài site vệ tinh
  và quan trọng là mấy bài mình post đều được index nhanh
   
 7. phamtienlinh

  phamtienlinh Thành viên

  Bài viết:
  162
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Tùy thuộc vào từ khóa của bạn thôi, không có 1 định nghĩa hoặc khái niệm nào chính xác trong seo là làm như thế này thì tốt hơn và lên top. Tất cả thực tế mới biết được xem cái nào tốt hơn.
   
 8. Nếu content bạn dư dả thì cứ thoải mái post kiểu đó. Còn nếu content có hạn thì nên dãn cách ra chứ đừng post nhiều thế, post 1 hồi hết biết post gì nữa mà lại chưa lên top thì khá là mệt đấy. Bài hay cứ post site chính, bài xào nấu đủ kiểu thì cứ đưa vào vệ tinh, vệ tinh càng nhiều bài càng tốt, unique càng tốt nữa.
   
 9. matngo

  matngo Thành viên tích cực

  Bài viết:
  373
  Đã được thích:
  82
  Tùy theo lĩnh vực bạn đang seo, nếu là tin tức thì càng nhiều càng tốt, còn nếu sản phẩm thì site chính 1 ngày khoảng 2-3 bài, site vệ tinh thì có thể ít hơn. Nhưng nên nhớ là đừng vì chạy theo số lượng bài viết mà quên đi chất lượng nội dung của bài đó nhé. ;)
   

Chia sẻ trang này