anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Bí quyết “đánh cắp” lượng truy cập tìm kiếm của đối thủ bằng ahrefs

Thảo luận trong 'Tin tức SEO' bắt đầu bởi TinTucSEO, 27 Tháng một 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36516.

Lượt xem: 4,694

 1. tinhkmoon

  tinhkmoon Thành viên tích cực

  Bài viết:
  336
  Đã được thích:
  35
  dọc xong bài check thử, đối thủ của mình đa số chặn bot ahrefs mới đau :(
   
 2. phatloc

  phatloc Thành viên

  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  6
  Công cụ ahrefs có khá nhiều công cụ rất hay cho dân seo, nhưng cái gì cũng có cái giá của nó phải trả chi phí hơi chát. Khi phân tích trong ahrefs biết đối thũ như thế nào nhưng chưa chắc mình có đủ khả năng và tài chính để làm :(
   
 3. NguyenPhuc.PTL

  NguyenPhuc.PTL Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  777
  Đã được thích:
  154
  Ở việt nam thì muốn có traffic thì đẩy key vào top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 hoặc chạy ads này nọ thì mới có hiệu quả về SEO + bán được hàng, tăng traffic không tự nhiên làm mất thời gian.
   
 4. toilavincent

  toilavincent Thành viên

  Bài viết:
  228
  Đã được thích:
  35
  bỏ tiền ra cho ahrefs cũng chát lắm. check ra backlink nhiều khi toàn site vệ tinh của họ, rồi thì cắm đầu cày backlink, cày site vệ tinh. Xong rồi 1 ngày đẹp trời lại bị lão gồ update thuật toán chết tiệt nào đó, thế là lại ra đảo.
  đang lục lọi tìm hiểu làm sao ít backlink mà vẫn lên top được
   
 5. sieudothi

  sieudothi Thành viên

  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  4
  Back link đến từ những trang chất lượng nhé bạn, ví dụ như FB, google plus, linkedin hay các trang mạng xã hội uy tín khác, còn hầu hết thấy anh em đều cày theo kiểu càng nhiều refering domain càng tốt, không chú ý đến chất lượng của những trang diễn đàn đó, cái này mình chắc chắn luôn vì đà từng seo theo hai trường phái khác nhau
   
Tags:

Chia sẻ trang này