anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 11,251

 1. kerrigan

  kerrigan Thành viên

  Messages:
  132
  Thanks Received:
  31
  Bạn là người kinh doanh muốn làm cả 2 việc kinh doanh vào SEO thì hơi quá sức đó bạn, bạn còn muốn rút ngắn thời gian nâng cao hiệu suất nữa thì cái này SEOER chuyên nghiệp còn cần hơn cả bạn, nếu làm được việc này thì người giàu đầu tiên đó là SEOER chuyên nghiệp đó bạn. Nếu thời gian bạn không có thì bạn nên "liệu cơm gắp mắm" chọn những từ ít cạnh tranh nhưng tối đa lượt search, cái này cần nhiều sự sáng tạo và nghiên cứu, làm được thì bạn sẽ thành công.
   
 2. tudongdn

  tudongdn Thành viên

  Messages:
  165
  Thanks Received:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  hiện tại thì backlink vẫn quan trọng trong seo nên chưa thể bỏ được. Bạn phải cố gắng thôi
   
 3. AChauTelecom

  AChauTelecom Thành viên tích cực

  Messages:
  356
  Thanks Received:
  73
  8không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% Cviệc 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% Seo, theo ngu kiến của mình thì bạn nên vạch ra những mục tiêu cụ thể trước mắt đã, ngành nghề, mảng bạn Seo có cạnh tranh cao hay không, có thấy cơ hội ở phương hướng mà bạn vạch ra hay không... nói chung là nhiều thứ cần lên kế hoạch trước khi bắt tay vào thực hiện :)
   
  DUONGTHITOAN thanks this.
 4. quangbrand

  quangbrand Thành viên tích cực

  Messages:
  383
  Thanks Received:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3654
  Bạn chỉ mình cách tối ứu để cao với.
   
  DUONGTHITOAN thanks this.
 5. namplh

  namplh Thành viên

  Messages:
  98
  Thanks Received:
  6
  Đi link bằng tools khó kiểm soát lắm vì số lượng nhiều và spin là chính, đi bằng tay trên các diễn đàn chất lượng thì kiểm soát tốt hơn
   
 6. luattiendat

  luattiendat Thành viên

  Messages:
  114
  Thanks Received:
  13
  Nói chung làm SEO cần thời gian lâu dài, cứ chuẩn thì sẽ lên. Đi mẹo mấy lần anh gồ thay đổi một cái dễ dẹo lắm
   
 7. andonphong

  andonphong Thành viên

  Messages:
  143
  Thanks Received:
  22
  Bạn muốn đi backlink hàng loạt thì chịu khó spin bài một tí. spin câu spin đoạn bắn 1 phát 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 là bình thường (1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 bài là chuyện nhỏ với tools). 1 ngày bạn chỉ cần viết 2 bài site chính, 1 bài site phụ. Rồi chiến link, ít thôi vì bạn đi link nhiều bài viết Ad không baned bạn nhưng xóa bài âm thầm của bạn thì backlink trở nên vô nghĩa, và số lượng nhiều thì sao mà kiểm soát được. Hạn chế hạn chế nhé: đừng cố gắng đưa thật nhiều bài viết vào Tổng Hợp Linh Tinh vì nó mang ý nghĩa của từ "linh tinh" là không giá trị.
  Mình nghĩ những bạn spam link chắc hay đi box này lắm.
   
 8. cangbecangto

  cangbecangto Thành viên

  Messages:
  115
  Thanks Received:
  18
  Thì như vậy thì mới lọc đc 1 số bộ phận seo tay và seo tool và có những người vẫn theo đuổi seo và bỏ nghề chứ bạn. Nếu bạn k xây dựng dc vệ tinh thì ắt sẽ thấy nhìu việc làm thôi à!
   
  seongang thanks this.
 9. namdong

  namdong Thành viên

  Messages:
  92
  Thanks Received:
  12
  Dùng tool thì không bền, giết diễn đàn, mà dùng tay thì không có time. Bác muốn cả 2 thì chịu. Tốt nhất là tăng thời lượng đi tay, sau duy trì đỡ mệt, dùng tool sau mất link ầm ầm
   
 10. seongang

  seongang Thành viên

  Messages:
  289
  Thanks Received:
  23

Share This Page