anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 5,783

 1. ximuoi

  ximuoi Thành viên tích cực

  Bài viết:
  395
  Đã được thích:
  5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Mình làm SEO cho ngành BĐS (không nói chắc các bác biết em muốn SEO từ khóa gì), dự án mới ra liên tục mình cũng làm mõi dự án 1 cái site riêng tốn kém và đầu tư bài viết bài bản. Thế nhưng có 1 điều mình quan sát gần đây một số đối thủ của mình SEO kiểu già đâu không ah:
  - Tiêu đề đặt dài 2 dòng chắc có khu lên 4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 từ
  - URL: dài lòng thòng khỏi phải nói mà nhiều khi không trọng tâm vào từ khóa
  - cuối cùng là Spam link thì thôi rồi, ê chề, kiểu gì cũng thả link, chèn link
  -.bài viết thì thua mình xa,
  - Domain thì không đúng dự án..................
  Ấy thế mà vị thứ tìm kiếm lại trên mình thế mới ấm ức. Mong các PRO về SEO lên tiếng giúp em ah?
   
 2. Shinchao

  Shinchao Nothing ..!

  Bài viết:
  1,125
  Đã được thích:
  1,431
  Chân chính và chân phụ nó khác nhau ở điểm nào ? GG là tổng hợp tất cả các thuật toán chứ nó không thể hoàn hảo mà nhận biết hết được tất cả sự việc được. Họ spam liên kết + bài viết không chất lượng + traffic lớn như vậy cũng đủ để có top rồi, chứ không phải cứ chăm chăm vào bài viết mà quyên đi các yếu tố quan trọng khác, đó là sai lầm của bạn.
   
 3. ShopHanhPhuc

  ShopHanhPhuc Thành viên

  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  16
  Sao không học hỏi người ta mà làm theo vậy bạn, họ làm 1 mình làm 2. Cách để tiến bộ nhanh nhất là chấp nhận và học hỏi như vậy mới thành công chứ :) Còn việc lên top đâu phải cứ onpage ngon, không spam liên kết là có thể lên top đâu. Lĩnh vực của bạn là bất động sản không biết cách spam thì sao lên được top?
   
  ximuoi thích bài này.
 4. npthanh

  npthanh Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  785
  Đã được thích:
  299
  Quan điểm này đơn thuần quá bác ạ.
  - Tiêu đề, URL dài: Người ta khuyên nhau viết tiêu đề và URL vừa phải để hiển thị cho đẹp, dài không có nghĩa là không được, có chăng hạn chế lặp từ khóa thôi (mình nghĩ không lên lặp từ 4 lần trở lên).
  - Domain keyword: Cái này vẫn có lợi nhưng giá trị không tốt bằng xưa nếu không muốn nói domain nào cũng như nhau. (Nếu lên cốc cốc chắc domain keyword sẽ là điểm cộng lớn đấy).
  - Bài viết: Ai cũng bảo là Content is King, mình cũng chẳng phủ nhận nhưng tiếc rằng Content không phải là tất cả. Vua cũng chỉ là 1 thằng, còn rất nhiều thằng khác như: Vợ vua, con vua, tướng tá, bính lính, dân đen... :D Thằng này quan trọng nhưng 1 mình không thể cân cả thế giới được.
  - Spam link: Điều này không chắc dưới con mắt của Google, nếu cứ nhìn họ có nhiều backlink từ nhiều domain mà quy thành spam thì các website lớn chết cả rồi.
   
  ngtram, NguyễnVănMừng and ximuoi like this.
 5. Nói chung là nếu bạn làm cảm giác là chuẩn, hơn site đối thủ nhưng trong mắt GOogle thì lại ngược lại. Bạn nên xem lại cách làm như nào. Bây giờ tối ưu hóa cũng bị Google nhòm ngó rồi đấy, tốt nhất cứ làm như nào để tự nhiên nhất là được
   
  ximuoi thích bài này.
 6. mainsons

  mainsons Thành viên

  Bài viết:
  145
  Đã được thích:
  26
  Không có tiêu chuẩn nào về việc làm thế nào là đúng. Google cũng không hướng dẫn hay có tài liệu nào hướng dẫn làm thế nào là đúng. chỉ sai là trảm thôi. mà google thần thánh không phải thần thánh. nó mất thời gian để lọc và so sánh dữ liệu. thế nó mới sinh ra các cổng "Report spam, paid links"
   
  ximuoi thích bài này.
 7. tienhuy

  tienhuy Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  542
  Đã được thích:
  75
  Quan trọng không phải là bài viết ai tốt hơn ai mà quan ai uy tín hơn ai và ai mạnh hơn chứ cho dù họ có spam thì thớt cũng không thể nào mà đem so sánh với họ. Nếu nói như cách của thớt thì chỉ cần ai viết bài tốt là top hết
   
  ximuoi thích bài này.
 8. huyentelecom

  huyentelecom Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,121
  Đã được thích:
  182
  bác có thể có nội dung chuẩn, văn phong hay, nhưng còn nhiều yếu tố khác nữa để top nhé :D bác đầu tư thêm backlink nữa đi
   
  ximuoi thích bài này.
 9. phongcachtapta

  phongcachtapta Thành viên tích cực

  Bài viết:
  378
  Đã được thích:
  43
  Không nên quá nguyên tắc quá bạn à, rập khuôn quá chưa chắc hay, cứ seo theo cảm tính của mình thôi bác
   
  ximuoi thích bài này.
 10. kingbin

  kingbin Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,183
  Đã được thích:
  443
  Bạn hiểu SEOer chân chính là gì không? Là những người làm đúng với những gì GG bảo thì mới là chân chính? Thật sự thì trên thế giới này số SEOer chân chính chỉ cỡ khoảng 1% là căng nhất. Bởi riêng việc bạn build link, build hệ thống là bạn đã trái với GG rồi. Vì vậy đừng bao giờ nói là làm SEO chân chính :v
   
  vinhpro and ximuoi like this.

Chia sẻ trang này