anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 2,447

 1. duonghuong

  duonghuong Thành viên tích cực

  Bài viết:
  369
  Đã được thích:
  6không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Xin hỏi các bác seoer về tỷ lệ Bounce Rate và tỷ lệ thoát trang với ạ.

  Em đang seo cho 1 website về thiết bị bếp cao cấp em đang băn khoăn là khi tỷ lệ thoát trang nhà em trước là trên 7không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% thì tỷ lệ Bounce Rate : 95% . Nay em đã làm cho tỷ lệ thoát trang giảm xuống còn 4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% mà tỷ lệ Bounce Rate : 91% . Em đang băn khoăn là cũng là tỷ lệ thoát trang và đều được google đánh giá sao khác nhau quá vậy ạ. Và các bác có cách nào làm giảm Bounce Rate được không ạ chỉ giúp em với ạ.!
   
 2. Phan Tâm

  Phan Tâm Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  684
  Đã được thích:
  178
  Chỉ số Bounce Rate theo Google Analytics chính là Tỉ lệ thoát mà nhỉ ? Không hiểu bạn đang hỏi vấn đề gì luôn.
  Bạn xem thống kê này ở đâu ? Bạn có hình ảnh chi tiết hơn không ?
   
  Last edited: 3 Tháng sáu 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36516
 3. dichvuhangkhong

  dichvuhangkhong Thành viên

  Bài viết:
  178
  Đã được thích:
  29
  Mình nghĩ bạn nên đọc lại phần KHÁI NIỆM, tôi xin nhắc lại là phần KHÁI NIỆM về tỉ lệ thoát là gì? và Bounce rate là gì? nhé.
   
 4. duonghuong

  duonghuong Thành viên tích cực

  Bài viết:
  369
  Đã được thích:
  6không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Mình hỏi có hơi chung chung nhưng bạn @dichvuhangkhong đọc kỹ hãy comment nhé: Mình kiểm tra Bounce rate trên similarweb .com , Còn tỷ lệ thoát trang trên GA báo khác!. Chênh lệch cả 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% lun. Vấn đề nằm ở chỗ đó nhé. Thánh @dichvuhangkhong chưa đọc kỹ đã comment rồi. Mình gà mình mới hỏi ko hiểu thì đừng buông lời cay đắng nhé bạn.
   
 5. thánh ăn gì em cúng, người ta thắc mắc tại sao hai cái đó lại khác nhau khi kiểm tra trên 2 tool, thánh phán cứ như là đúng rồi
   
  duonghuong thích bài này.
 6. toanle

  toanle Thành viên

  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  13
  bác cài code GA trên web thì dĩ nhiên nó là thằng nên tin tưởng nhất. còn similarweb mình xem chỉ số similarweb càng thấp nghĩa là website mình càng mạnh chứ ko để ý các chỉ số khác @@
  ps: tỉ lệ bounce rate của em là 99% mà vẫn top 1~2 - tỉ lệ này đối với em ko mang giá trị gì cho lắm :D nó chỉ nhắc nhở 1-> content mình làm chưa đủ hấp dẫn và internal link chưa phong phú. nhưng website em làm chỉ có 1 trang landing page :v
   
 7. Phan Tâm

  Phan Tâm Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  684
  Đã được thích:
  178
  Nói thật. Không có cái bình luận #4 của thớt thì chẳng ai biết là check ở 2 site cả. Chung quy cũng do đồng chỉ thớt. Nếu đã gọi là Bounce Rate thì cứ so sánh giữa 2 Bounce Rate với nhau đi, đằng này lại đi so sánh Bounce Rate và Tỉ lệ thoát. Cả ở tiêu đề lẫn bài viết đều ghi là "Bounce Rate và Tỷ lệ thoát".
   

Chia sẻ trang này