anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 2,787

 1. Có rất nhiều cuộc thử nghiệm của các tổ chức về việc tăng đột biến view để tăng thứ hạng từ khóa website và kết quả dĩ nhiên là khóa tăng ầm ầm.

  Nhưng mình đã seo hơn 1 năm nay và cũng có sử dụng tool view của Iclick và nhiều tool view miễn phí trực tuyến để view cho site và Backlink. Tuy nhiên thời điểm hiện tại mình vẫn chưa thấy hiệu quả của nó đâu cả :(
  Cũng có thể cách dùng của mình sai. AE SEOer nào có kinh nghiệm về tăng view cho site để có hiệu quả hơn trong seo mong đóng góp ý kiến cho mình với nhé :D Thanks AE
   
 2. Bác dùng tool thì dễ tác dụng ngược lắm. Bác tham gia mấy hội tăng view trên face xem thế nào. Em thao thời gian cũng thấy khá hiệu quả
   
 3. Cũng có tham gia mấy hội view nhưng máy yếu quá nên bỏ rồi, tham gia hội thì cải thiện nhiều thời gian onsite nhưng thứ hạng từ khóa vẫn ì ạch. Chắc có lẽ phương pháp seo chưa đúng :)
   
 4. quanherong

  quanherong Thành viên

  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  36
  tăng từ từ thôi đừng kiểu tăng đột biến. một ngày nên để 3-4l view xong tăng dần lên
   
 5. macbookviet

  macbookviet Thành viên tích cực

  Bài viết:
  322
  Đã được thích:
  21không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  View tăng nhưng phải theo cách tự nhiên nhất, vì hiện tại GG cũng mò ra được việc dùng tool view rồi
   
 6. phongcachtapta

  phongcachtapta Thành viên tích cực

  Bài viết:
  378
  Đã được thích:
  43
  Hiệu quả tốt luôn ấy chứ bạn, mình đang xử dụng tool tăng view và thấy hiệu quả, còn mấy bạn cư kiu là tác dụng ngược lại thì chắc cũng nghe người ta nói lại thôi chứ chắc cũng chưa sử dụng bao giờ :D . Cái thiện rất tốt thời gian thoát trang.
   
 7. hì tham gia hội vẫn chưa đủ, bạn cần phải đi backlink nhiều nữa, nhưng nhớ là lựa site mà đi nhé vì bây giờ google đang sandbox hàng loạt nhé.
   
 8. thaotung

  thaotung Thành viên

  Bài viết:
  251
  Đã được thích:
  3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  em cũng chỉ hi vọng bằng cách tăng view bằng cách chia sẻ trên mxh thôi chứ còn tăng view thì tăng các bài mới thôi chứ bài cũ cũng chả dùng vì ip cứ lặp đi lặp lại mà.
   
 9. mucintayho

  mucintayho Thành viên tích cực

  Bài viết:
  424
  Đã được thích:
  56
  Thực sự tăng view đối với mình chỉ để làm đẹp các thông số alexa thôi, chứ IP cũng trùng lặp nhiều lắm, về lâu về dài thì cũng không thực sự hiệu quả mấy, muốn đẩy từ khóa lên cao chót vót thì phải làm nhiều cách khác nữa ! chẳng hạn : onpage , backlink. Nếu được view từ nội dung trên trang thì thực sự tốt cho seo ! Ví dụ : bạn viết một bài viết chia sẻ 1 vấn đề gì đó mà trong ngành nghề của bạn được nhiều người quan tâm, giúp ích cho người đọc ( chia sẻ king nghiệm ) từ bài đó bạn đặt link về page cần seo thì ngon quá rồi.
   
 10. TaDien

  TaDien Thành viên

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  8
  Google nó đủ thông minh để nhận ra đâu là traffic tự nhiên và đâu là traffic ảo khi dùng tool bạn ah, bạn dùng các phần mềm kéo view chỉ làm cho tăng tỷ lệ thoát trang thôi. Theo mình thì không nên dùng nhé.
   

Chia sẻ trang này