anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 3,771

 1. ximuoi

  ximuoi Thành viên tích cực

  Bài viết:
  395
  Đã được thích:
  5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Vì lý do kỹ thuật, mình dừng site lại 2 ngày đúng vào thời điểm từ khóa cạnh tranh khốc liệt (chiến dịch dự án BĐS). Sau 2 ngày khắc phục xong up site lên lại từ khóa nhảy mất hạng luôn.?
   
 2. nguyenmanhtai

  nguyenmanhtai Thành viên

  Bài viết:
  263
  Đã được thích:
  26
 3. teckvi

  teckvi Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  574
  Đã được thích:
  92
  khi nao bạn tạm dừng site thì nên vào WMT chặn robot GG. nếu để nó vào thì nó biết website die. nó sẽ giảm hạng từ khóa ngay

  trích theo
   
  Last edited: 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Tháng sáu 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36516
  dmpdesign, Zxc and LuxBonsai like this.
 4. kingbin

  kingbin Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,183
  Đã được thích:
  443
  Website vì chèn một plugin mà bị GG nhận diện là trang web chứa mã độc hại, từ khóa bay mất sạch, traffic giảm 7không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365%. Khắc phục sau 1 ngày nhưng phải mãi đến gần 1 tuần sau thì từ khóa mới trở về đúng vị trí. Thế nên kiên nhẫn chờ đợi và quan sát nhé bạn :D
   
  viendaotaovn thích bài này.
 5. viendaotaovn

  viendaotaovn Thành viên

  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  49
  Có 1 điều như thế này, bạn vô thử webmaster tool check xem, những hôm đó có bị bọ crawl ko :).. nếu bọ vô mà ko thấy có nội dung nó phản ánh lại bên google server.. thì tất nhiên tín hiệu 4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3654 hoặc 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 của bạn sẽ thành xấu :).. và có 1 bí mật nho nhỏ như thế này.. cứ khoảng sau 7 - 14 ngày.. bọ sẽ có 1 chu kỳ update các chỉ số :).. ( mặc dù mình có nghe nói là nó đang có thuật toán realtime, cơ mà chửa thấy đâu ). Thời gian này. bạn cú update nội dung, buildlink MXH đều đều cho bọ nhận diện dc nhiều hơn nhé. Chúc keywords của bạn sẽ phục hồi sớm..
   
  ximuoi thích bài này.
 6. Cái này bạn chỉ cần sửa lỗi kỹ thuật website rồi viết bài và chờ google index lại sẽ quay lại top ngay thôi
   
  ximuoi thích bài này.
 7. Zxc

  Zxc Thành viên tích cực

  Bài viết:
  435
  Đã được thích:
  92
  Vụ này bạn phải chờ thôi. Website không bị phạt thì từ từ từ khóa mới về lại được.
   
  ximuoi thích bài này.
 8. fanfanvn

  fanfanvn Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  564
  Đã được thích:
  88
  trường hợp của bác và bác thớt khác nhau nhóe, bác thớt có thể sẽ phục hồi lâu và nhiều công hơn đấy :D
   
 9. dangvan_bau

  dangvan_bau Thành viên

  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  7
  Trường hợp của bạn nên tránh nha, web mà rớt 2 ngày mà bên lĩnh vực cạnh tranh thì bạn đổ links về nhiề thì bot ghé thăm bạn thường xuyên nên phát hiện ra ngay. Mà sao phải dừng tới 2 ngày vậy bạn chết nữa ngày đã thấy sợ rồi. Giờ chờ Google đánh giá lại thôi. Chúc bạn may mắn.
   
  ximuoi thích bài này.
 10. Trường hợp của bạn chắc là nếu tạm dựng phải chặn bots trước, sau khi hoạt động bình thường thì mở lại sau, tránh để google đánh giá, nhưng nếu chót quên chưa chặn rồi, thì sau này cũng sẽ lấy lại thứ hạng thôi.
   

Chia sẻ trang này