anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 3,687

 1. siridark

  siridark Dự bị

  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  5
  Bác xạo vừa thôi. người ta làm cả nửa năm chạy quảng cáo đủ kiểu còn chưa nổi 5 ngàn mà bác đòi làm 2 tuần nằm trong 3 ngàn.. phán vcl
   
 2. trungphucqndk

  trungphucqndk Thành viên

  Bài viết:
  141
  Đã được thích:
  16
  Bạn xem cái Similar web thử xem có chính xác hơn không. Nhưng cái này một tháng nó mới thống kê một lần và trang phải có thứ hạng trung bình trở lên nó mới thống kê.

  Mình nói thật, vì mình nghe mấy ông trên mạng cách lấy backlink từ alexa, mình dùng thẻ visa đăng kí một gói 49$/ tháng, bạn được đặt 2 link trên phân mô tả webiste. Sau đó vài ngày cancel lại vì nó cho thử 1 tuần, thế là được 2 cái backlink ngon.
  Trang mình truy cập ngày có trung bình 2, 3 chục người thôi, nhưng alexa nó cho kết quả trong top 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365, cho nên mình mới nói đừng có tin nó vì bạn cài toolbar hoặc mua gói vip thì thứ hạng tăng đáng kể.
  Không tin thì đưa mail, mình chụp hình gửi quả cho.
   
 3. niemphat

  niemphat Thành viên

  Bài viết:
  142
  Đã được thích:
  16
  Similar web nó thống kê mình khá tốt hơn 2 thằng kia luôn mới ghê:
  - Global #1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653,713
  - Country #2,152
   
 4. dangvan_bau

  dangvan_bau Thành viên

  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  7
  tin Google đi bạn google mới bán hàng được. Alexa chỉ tăng khi người truy cập có cài thanh công cụ của nó nếu alexa tăng là bạn đang được các công ty cùng nghành quan tâm nhiều đó bạn ơi
   
 5. seo_huonggiang

  seo_huonggiang Thành viên tích cực

  Bài viết:
  473
  Đã được thích:
  71
  MÌnh thì không quan tâm đến Alexa rank cho lắm, chỉ cần từ khóa lên top và visit tăng là được rồi bạn ah. Cái rank này nó không thuộc về google và nó cũng chỉ để đối tác họ nhìn thấy cho thích thôi.
   

Chia sẻ trang này