anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 2,không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36596

 1. Chào anh em, tôi mới đi link trên 1 site nước ngoài, chỉ số cực ngon da pa trên 6o cả, alexa chỉ hơn 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365k trên thế giới, check sanbox bằng tool và site domain hoàn toàn sạch, tôi chỉ đi link đúng 2 bài mỗi bài chèn 2 backlink mà bây giờ nó về cho hẳn gần 2k backlink từ site đó. Thật sự không hiểu vì sao? Anh em cho hỏi sao lại có hiện tượng thế và nên chặn hay không?
   
  vhtdbv thích bài này.
 2. DuyNhan

  DuyNhan Thành viên

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  7
  hiện tượng lạ đấy, Mình mới seo cũng không giúp được mọng được giải đáp từ người có kinh nghiệm
   
 3. bạn cho xin link 2 bai viết đó để mọi người cùng nghiên cứu đi :D, chứ không có thông tin gì sao giúp bạn đc :)
   
 4. vhtdbv

  vhtdbv Thành viên

  Bài viết:
  228
  Đã được thích:
  53
  Mình thấy còn phải xem tốc độ link đổ về site của bạn như thế nào. Site của bạn có chịu đựng được anh ấy không? Nếu chịu được thì là cá tốt bạn ạ, đừng chặn. Còn nếu chịu không nổi thì chặn thôi bạn ạ ;)
  Pm: chia sẻ site cho anh em đi bạn :D
   
 5. mình cũng hay đi site nước ngoài thấy lượng backlink đổ về nhiều lắm. có thể là site đó tốc độ index nhanh. mình nghĩ không nên chặn nếu site bạn lượng backlink tăng không quá đột ngột
   
 6. shopquankaki

  shopquankaki Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  779
  Đã được thích:
  13không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  site ngon thế còn gì, bác tìm được site thế thì giữ mà dùng. Nếu có lòng thì inbox e check thử với:D
   
 7. Thế cũng bt mà, thông thường 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365k link đó về thì chỉ toàn là những backlink ảo thôi. Cứ theo dõi đi không sao đâu bạn nhé.
   
 8. toilavincent

  toilavincent Thành viên

  Bài viết:
  228
  Đã được thích:
  35
  cái này chắc do site đó kiểu diễn đàn dễ bị duplicate content, một bài viết của bạn hiện ở nhiều page của site đó. Có thể dạng như bài của bạn nó tự đánh giá liên quan đến 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 bài khác, và tại page của 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 bài khác nó lại cho hiện lên nội dung bài của bạn.
  Một kiểu khác nữa là ko có canonical như diễn đàn, bài của bạn có khoảng vài ngàn reply, thì trang 2 chẳng hạn nó có dạng ?p=2 v..v các trang khác đều có hiện post chính lên. Vì ko đặt canonical nên google vẫn hiểu các trang kế tiếp của chủ đề là page.

  Theo mình thì chẳng ảnh hưởng j đến site của bạn cả.
   
 9. tdhcom

  tdhcom Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  3,765
  Đã được thích:
  1,28không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  nếu backlink ko phải do bạn ko đi link, nguồn gốc ko rõ ràng thì nên chặn bạn nhé
   
 10. mayinvietnam

  mayinvietnam Thành viên

  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  16
  Bạn check qua aherf hay webmastertool, kiểm tra link đổ về là link nào được mà bạn. Bạn kiểm tra xem trong link đó mình có đặt anchor text của mình không.
   

Chia sẻ trang này