anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 3,359

 1. kenjdo

  kenjdo Thành viên

  Bài viết:
  145
  Đã được thích:
  15
  có cần hợp tác làm ăn, báo đời hong :D
   
 2. CuộcSốngẢo

  CuộcSốngẢo Thành viên

  Bài viết:
  281
  Đã được thích:
  17không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  :| Biết SEO thì đăng ký affiliate mà kiếm ăn thâu :3.. Còn ý tưởng lập nghiệp đơn giản nhất là chọn sản phẩm gia truyền, độc đáo ở khu vực bạn ở, quanh bạn ở, hay ở đâu đâu đó. SEO On Top và bán hàng thôi :)
   
 3. thaovan

  thaovan Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,318
  Đã được thích:
  18không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Lập nghiệp bằng Seo ? Bạn có thể chọn mặt hàng có giá rẻ,giá tốt để bán hàng, bạn cũng có thể đi seo thuê, kiếm tiền nhờ quảng cáo, bán backlink ...
   
 4. chọn một mảng kinh doanh riêng và quảng bá website của bạn. Hoặc một startup về dịch vụ seo chẳng hạn (bạn đi sau thì cố gắng làm tốt hơn những người đi đầu, không thì thất bại nặng nề lắm)
   
 5. hihi

  hihi Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  924
  Đã được thích:
  136
  Seo h được đến lúc nào hay lúc đấy thôi, muốn khởi nghiệp kinh doanh thì cần phải nắm rõ nhiều thứ chứ không mỗi seo (3 ông bạn làm seo mở kinh doanh chết cả 3).
   
  TuanDang thích bài này.
 6. Tuântu

  Tuântu Dự bị

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Nếu muốn kinh doanh bằng Seo bạn nên tìm mua các sản phẩm giá rẻ rồi bán lại lấy lời thôi. Khi có vốn rồi thì tiếp tục lên ý tưởng .
   
 7. seoerbaby

  seoerbaby Thành viên

  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  8
  Làm SEO lâu năm lên Leader, rồi làm digital marketing, trưởng phòng marketing, biết tiếng anh + tiếng trung nữa thì lương bèo bèo cũng 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365, 6không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 triệu. Vậy cũng ổn định rồi.
   
 8. Nếu làm seo để kiếm việc thì nên làm còn nếu lập nghiệp thì nên chọn 1 nghề phù hợp chứ seo có thời, thì cai thời sẽ ko còn hót, khi thị trường ngày càng khó khăn, chia sẻ của pro đi trước. @@
   
 9. funny

  funny Thành viên

  Bài viết:
  294
  Đã được thích:
  22
  Bác nói quá chuẩn, seo cũng có thời của nó, seo không thể kiếm ăn lâu dài được, giờ bá đi làm gì rồi.
   
 10. vnnct

  vnnct Thành viên tích cực

  Bài viết:
  455
  Đã được thích:
  123
  Làm gì cũng cần có thời gian và kinh nghiệm. Nếu bác có vốn đầu tư thì không phải nghĩ ngợi làm gì đúng không. Còn khởi nghiệp với số tiền bằng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 thì đầu tiên bác phải biết nhiều thứ để làm hết được tất cả các công việc mà trong tương lai bác phát triển sẽ phải thuê người làm công việc đó. Nói chung cũng không dễ bác ạ. Em thấy làm ăn lương sướng thí mồ, chả phải suy nghĩ gì. Cuối tháng lấy lương. Muốn lương cao hơn thì làm thêm. Còn tự làm phải nghĩ làm sao để có thu nhập mà trả lương, làm sao để phát triển,... nhức đầu lắm.
   

Chia sẻ trang này