anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 2,583

 1. michealle

  michealle Dự bị

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  2
  Mình đang cần mua list site nc ngoài để đ link, bạn nào có thì pm mình nhé, xin cảm ơn!
   
 2. xuanhoantv

  xuanhoantv Thành viên

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  2
  site nước ngoài thì hiếm đấy. Toàn các thanh niên đi đặt profile thôi chứ ko làm site riêng đâu
   
 3. profilecongty

  profilecongty Thành viên

  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  7
  Mình kiểm tra các domain nước ngoài có tuổi đời cao, còn chỉ số PA , DA mua về đầu tư vào thì sẽ có được một list ngon rồi bạn. Mình cũng đầu tư vào nó tầm 3 tháng thì lên PA 28 và DA tầm 22 đấy.
   
 4. NhanTran

  NhanTran Thành viên

  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  14
  Kiểu như mua domain có PA/DA cao rồi mang về làm lại site mới hoàn toàn hả bác? Cách đó nghe nói là nguy hiểm lắm mà. Ae khuyên đừng nên dùng cách này.
   
 5. phuonghuybmt

  phuonghuybmt Dự bị

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  8
  Các site đi ngoài ra nước quản lý rất chặt, lơ ngơ là ăn band ngay. Bác có thể đầu tư site vệ tinh cho linh hoạt, chủ động. Vất vả time đầu nhưng đã lên là vững như bàn thạch :D
   
 6. profilecongty

  profilecongty Thành viên

  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  7
  Mình đã từng làm rồi. Bạn lựa chọn những domain nào hợp lý và check kỹ rồi mua. Mình đã làm được hệ thống từ những domain đó. Bạn đi mua textlink trên các hệ thống họ đều làm vậy đấy.
   
 7. Nếu bác có cách đi link trên site nước ngoài thì chỉ cho ae với :D chứ từ lúc làm SEO đến giờ mình chỉ biết đặt link trong profile mà thôi :D thỉnh thoảng ăn may vài diễn đàn luồn lách được chữ ký :D còn lại toàn ăn band hết :(
   
 8. dxbseo

  dxbseo Thành viên

  Bài viết:
  294
  Đã được thích:
  91
  Bạn nên tìm các dịch vụ seo nước ngoài tìm hiểu xem họ có build forum bán tài khoản vip như ở mình ko, chỉ có vậy thì bạn mới có thể buildlink mà ko bị delete, chứ lang thang diễn đàn nước ngoài mà comment phát toàn bị banned, đôi khi banned luôn ip của bạn hoặc ip all vietnam luôn í, rất khó!

  Còn về vấn đề bạn, hay nhu cầu backlink nước ngoài rất lớn, hầu như anh em seo cần lắm, ngay như mình cũng vậy, vì nguồn backlink ở ta ngày càng cạn, cái nào chơi được thì cũng đảo qua hết rồi.
   

Chia sẻ trang này