anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 5,không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3654

 1. hoasenvang

  hoasenvang Thành viên

  Bài viết:
  257
  Đã được thích:
  78
  - Hi, mình sử dụng đã gần 2 năm nay rồi, 4 domain get News và 2 domain get Products, làm bằng tiếng việt và cả tiếng anh.
  - Từ sau 2 trận bão và hàng tá các trận áp thấp nhiệt đới của Google/ Bing/ Yahoo, khả năng sống sót rất cao của các site mình đang chạy. chỉ duy nhất 2 cái bị đính "sand-box" hồi tháng 7, nhưng mình cứu được 1 cái (redirect hết http sang https - thật khó tin)
  - số lượng index rất cao, domain có index cao nhất đến gần 12k và vẫn đang tăng trưởng (chậm thì sống)

  ---- vài lời khuyên

  * mình thấy nếu chịu khó thêm đường thêm muối vào thì bài viết (header và footer) sẽ có tính khả thi "sống sót" cao hơn
  * sử dụng Add-on "spin title" để làm tiêu đề khác chút, ->> cũng dễ sống sót hơn.
  * Nếu chơi báo tin tức, chỉ nên Get 1 chủ đề của 1 Nhà xuất bản ->> cũng dễ sống sót hơn.
  * không nên post một ngày quá 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 bài viết (vì sao? vì Wp-pipe nó post tự động cùng 1 thời điểm khi get thành công) - đó là "Yếu Huyệt" vì nếu đồng thời 1 thời điểm hay 23h59' bạn post quá nhiều xem như bạn là Spam.
  * nên đặt lịch Scheduled post và cách nhau cho mỗi 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 post là 24h (cách này mình đang làm).
  * hạn chế sử dụng ảnh (image) liên kết từ chính trang nguồn, nên Carry-on về hosting của bạn.
  * Làm một cái email "xin phép" đăng lại bài viết có nghi nguồn tác giả và mục đích "Phi lợi nhuận" sau cùng là luôn kèm "ghi nguồn tác giả" dưới mỗi bài. nhớ email xin phép Nhà xuất bản để tránh bị vạ.
  * không nên sử dụng WP-P nếu bạn nghĩ "sao chép" thành quả của kẻ khác chỉ là "trò chơi" trong thế giới CNTT.
   

Chia sẻ trang này