anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 5,9không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3655

 1. ducjason

  ducjason Thành viên

  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  14
  Do yếu tố chuyên môn chưa cao nên việc nắm bắt các phương pháp và cách thức còn hạn chế nên tình trạng này của em đang kéo dài. Đi link liên tục trong vòng 2 tháng có những lúc top 7 nhưng sau đó thì về trang 2 và du di ở quanh trang 2 trong gần 2 tháng nay. Kéo view, đi link rồi thì share tương tác mxh, nhưng vẫn không thấy được sự thay đổi nhiều từ em nó. Vấn đề hiện tại có thể là do đi quá nhiều link và lượng link do vs no không cân xứng với lượt traffice, tương tác nên em nó vẫn nằm trang 2. Rất mong nhận được những ý kiến tích cự để em có thêm phương hướng và cách thức giải quyết cho vấn đề này. Dưới đây là hình em nó được check hôm nay. Cảm ơn anh chị em đã đọc bài và hỗ trợ.
  upload_2016-9-1_10-53-59.png
   
 2. trangtrangnguyen

  trangtrangnguyen Thành viên

  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  16
  mình thấy các chỉ số trên site của bạn khá là tốt. Như thế này nếu là từ khóa dễ hoặc trung bình thì chỉ cần có CTR người dùng trên trang cũng có khả năng lên top, backlink không cần nhiều. Nếu bạn làm nhiều backlink cho 1 từ khóa nào đó thì nó cũng có khả năng bị phạt.
   
  Last edited: 1 Tháng chín 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36516
 3. Ganoipho6

  Ganoipho6 Người đưa tin! Staff Member

  Bài viết:
  1,183
  Đã được thích:
  635
  - Chia buồn rằng có thể bạn đã bị 1 thuật toán của google giam giữ.
  - Trước đây mình có đọc được vài bài trên 1 trang diễn đàn nước ngoài. Rằng google sẽ trói chân những website có dấu hiệu spam nhằm thao túng thuật toán xếp hạng bằng những con số không tự nhiên.

  - Ở đây bạn nói cày quật 2 tháng ! - Nhưng hãy nhìn vào organic keyword . 6không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365k liên kết, gần 1k domain có "hơi không đúng" so với con số 3 organic keyword không?

  - Với con số này thì không thể tin có chữ chất lượng xuất hiện rồi ! =)) - Giảm số lượng để cài thiện chất lượng .

  Chúc sớm top !
  00020422.gif
   
  Anh_Hung_Ban_Phim thích bài này.
 4. manchin

  manchin Thành viên

  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  15
  ui chao, web bác domain mới hay cũ vậy mà backlink khủng vậy. Web e làm 2 tháng mới được có gần này thôi nầy
  [​IMG]
   
 5. hoanglamhn

  hoanglamhn Dự bị

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Web bây giờ mà bác dùng nhiều backlink thế kia, biểu đồ tăng link thế kia thì khủng quá
   
 6. proasia

  proasia Thành viên

  Bài viết:
  231
  Đã được thích:
  3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Vãi, sao mà bác đổ cho nó lắm link Nof thế kia, tăng link Dof lên chứ, làm sao cho nó lên cái tỷ lệ 6không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Dof- 4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365Nof đi, bị nhiều Nof quá site của bác kém chất lượng cũng có thể làm giữ chân từ khóa đó
   
 7. vncontainers*com

  vncontainers*com Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  748
  Đã được thích:
  118
  mình đi link thường chả quan tâm do hay no, nên tỉ lệ giờ là xấp xỉ 1:1, công nhận bạn này làm 2 tháng mà có 1k domain thì cũng chiến dữ thật :-s
   
 8. CuộcSốngẢo

  CuộcSốngẢo Thành viên

  Bài viết:
  281
  Đã được thích:
  17không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  =)) ở đâu ra cái quy luật 6không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365dof-4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365nof và bị nhiều nof quá là site bị kém chất lượng giữ chân từ khóa thế....
  Dear chủ thớt!
  Thứ nhất, nếu mình không nhầm chủ thớt đang làm 1 mảng rất cạnh tranh ( BĐS, thẩm mỹ viện, mua sắm TMĐT ), vậy thì với phương pháp build link 1k refer domain này, bạn thật đáng ngưỡng mộ.. Và mình khẳng định là data của bạn rất tốt... Nhưng hãy nhớ.... đây là chỉ số data của Ahref ko phải data của google webmaster tools... Nếu bây giờ yêu cầu bạn show ra thông số webmaster tools thì thật vô lý.. nhưng không có nó.. mình khó có thể phân tích về mảng offpage này!
  Thứ hai, bạn xem lại nội dung của bạn có đủ thu hút khách không, CTR trong webmaster tools về từ khóa là bao nhiêu? CTR, Boundrate trên Analytist là bao nhiêu? Nội dung được update liên tục không? Không dám múa rìu qua mắt thợ nhưng mình nghe ở đâu đó 1 câu như này:

  Thứ 3, mình chưa thấy chỉ số về communication của bạn :)... Hi vọng đôi điều này sẽ giúp bạn ổn định lại ! Bạn có thể tham khảo các phương pháp mà rất nhiều AE đã chia sẻ trên diễn đàn.

  Đôi điều vớ vẩn của ~SEO Con Gà~
   
  Last edited: 1 Tháng chín 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36516
  Zxc thích bài này.
 9. bighero

  bighero Thành viên

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  7
  chà bác này đi link ghê thật? 2 tháng có gần 1k domain? mà sao no về hơn nhiều?
   
 10. traihatrung

  traihatrung Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  944
  Đã được thích:
  145
  Cái này mình mới chỉ đánh giá được là backlink tăng mạnh còn việc từ khóa tăng nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa. Bao gồm cả nội dung hàng ngày + lượng traffic.
   

Chia sẻ trang này