anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Từ khóa đang top 1 bị tụt mất luôn.Các bác pro cứu em với

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Trợ giúp SEO' bắt đầu bởi tuanpa, 5 Tháng chín 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36516.

Lượt xem: 7,972

 1. Bác nào pro cứu em với em đang làm từ lược nhuộm tóc và lược nhuộm tóc thông minh. Em không spam lung tung chỉ đi link tay thông thường và chữ kỹ.Backlink cũng không đi quá nhiều có 136 link lúc đầu từ khóa không ổn định nhảy các vị trí từ 4 đến 9.Xong được tầm hơn tháng thì lên top 1 và ổn định tầm 2 tuần và mình không làm thêm gì nữa bỗng dưng hôm nay mở ra check lại thì không thấy đâu luôn mình check đến tận trang thứ 7 thứ 8 cũng không thấy.
  Bác nào có kinh nghiệm xử lý cái này giúp em với.Em check trên WMT thì k thấy bị spam backlink. không hiểu sao tự dưng mất tích.
   
  baconsoihanoi thích bài này.
 2. Google đang cập nhật ấy mà thím. Đợi một thời gian nữa xem kết quả thế nào. Giờ cứ đi mạng xã hội các kiểu kéo view về cho site đi đã. Nhưng mà đang top 1 bay mất xác thì cũng hoảng. Em có từ top 1 xuống top 3-4 mà đã rối hết cả lên này.
   
 3. mrD

  mrD Dự bị

  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  5
  đấy chính là điểm thiếu kinh nghiệm của bạn. quá trình nhảy nhót của website kéo dài khoảng 1 tháng và trong thời gian đó là thời gian rất quan trọng yêu cầu bạn phải duy trì lượng công việc ổn định hoặc nâng cao dần dần đồng thời chất lượng công việc phải tốt.
  sau khi nhảy nhót chán sẽ về đúng vị trí của nó, và vị trí ở đâu thì phần lớn cách làm của bạn trong thời gian từ khóa nhảy nhót quyết định
  Nhưng bác nghỉ trước khi từ khóa về đúng vị trí nên....

  Giải quyết cái này chỉ có cày lại thôi, nhưng sẽ tốn công hơn
   
 4. dangquyet

  dangquyet Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  662
  Đã được thích:
  7không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Hiện tượng nhiều site đang bị nhảy và số lượng link của bạn không đồng đều sẽ nhảy hơn nữa bù lại những site nào làm nội dung nhiều cho từ khóa sẽ tự bật tốp lên. Giải pháp cho bạn nooij dung nhiều hằng ngày qua từ khóa và phủ domain nhiều. Chúc bác thành công
   
 5. Mình cũng biết thế nhưng khổng thể nào tụt từ top 1 mà not in top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 luôn mất tích không thấy đâu.thường nó tụt 1,2 trang đã nản rồi giờ làm phát không thấy đâu luôn.Hoang mang quá luôn k hiểu mình có bị dính gì không.Bác nào biết cách check mình có dính thuật toán gì của google không.
   
 6. GG nó đang biến động j hay sao bác à, của mình có 1 trang đang trang 3,4 j đó mà cũng bay k tìm thấy luôn ấy. K hỉu mấy ngày này GG làm cái trò j
   
 7. anhcof

  anhcof Thành viên tích cực

  Bài viết:
  47không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Đã được thích:
  3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  web bạn mới đợt đầu được ưu tiên nên lọt vô top 1 nhưng sau đó gg sẽ đánh giá lại thì từ khóa bạn not top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 là chuẩn xác rồi, bác làm lại từ đầu từ khóa sẽ xuất hiện lại thôi
   
 8. remcuadainghia

  remcuadainghia Dự bị

  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  5
 9. lyhongthe

  lyhongthe Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  629
  Đã được thích:
  97
  hì, hôm lễ ngồi xem tivi có thấy cái quảng cáo lược nhuộm tóc này :D
  về từ khóa thì của mình cũng có 1 số từ khóa bị giảm hạng mặc dù mình vẫn seo bình thường, cũng chưa biết xử lý sao, chắc phải chờ ít hôm xem tình hình thế nào đã.
   
  mazada thích bài này.
 10. Thiên-Đạo-Lotus

  Thiên-Đạo-Lotus Thành viên

  Bài viết:
  187
  Đã được thích:
  3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

Chia sẻ trang này