anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 5,413

 1. thamnam

  thamnam Thành viên

  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  9
  Hai hôm nay (5/9, 6/9) google đang cập nhật thử nghiệm gì đó? Từ khóa biến động kinh quá, Mấy trang của mình hiện đang SEO thì thấy truy cập tăng lên rất nhiều: Rất nhiều từ khóa không SEO cũng lên top, có một số từ khóa lên top lâu rồi lại bị tụt xuống. Website các bạn có gì biến động không?
  Có cao thủ nào cập nhật thông tin SEO từ google hàng ngày không? Không biệt hiện giờ ông google đang định làm gì nữa không biết.
   
 2. công nhận là biến động ác. từ khoá của mình cứ nhảy lên nhảy xuống liên tục. từ đang top 5 giờ nhảy xuống 15 cả tuần nay rồi. không biết khi nào nó về chỗ cũ cho. sầu quá!
   
  hanhphucnho and linhshyn like this.
 3. namtuoingon

  namtuoingon Thành viên

  Bài viết:
  232
  Đã được thích:
  37
  Mình chưa có cơ hội để xem biến động từ khóa như nào. Mới học SEO còn nhiều bỡ ngỡ vào đây đọc comment của các bác là chính.
   
 4. Zxc

  Zxc Thành viên tích cực

  Bài viết:
  435
  Đã được thích:
  92
  Không biết sắp tới Google sẽ tung chưởng gì mà từ khóa nhảy loạn xạ cả lên. Mấy hôm nay đến khổ khi phải giải thích với khách hàng. Key tăng thì khỏi nói, giảm không nguyên nhân là đắng lòng.
   
 5. ttkdung

  ttkdung Thành viên

  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  8
  Từ khóa web mình thấy lên quá trời chưa thấy xuống cái nào, chưa biết GG thay đổi thuật toán gì nhưng thấy nhiều từ lên TOP vẫn thấy thích thích :D :D
   
 6. viethaiabc

  viethaiabc Thành viên

  Bài viết:
  241
  Đã được thích:
  8không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Chuẩn, chắc google cập nhật gì đó nhưng chưa công bố chính thức. Thấy nhiều thay đổi, có lên, có xuống. Đợt này cũng thấy nhiều site dính tác vụ thủ công nữa.
   
 7. trieuandk

  trieuandk Thành viên

  Bài viết:
  214
  Đã được thích:
  23
  cùng quan điểm bác, từ khóa của em cũng lên :)):))
   
 8. Mình thấy các site mới đang nằm ở top đa số là các site đi link thủ công. Không biết có phải google đang ưu tiên hơn cho những website seo thủ công hay ko nữa!
   
 9. duchero

  duchero Thành viên tích cực

  Bài viết:
  398
  Đã được thích:
  54
  Google hoàn thiện thuật toán chuyển từ google.com về google.com.vn. Bạn nào tối ưu local tốt thì tương lai tươi sáng đấy :)
   
 10. AChauTelecom

  AChauTelecom Thành viên tích cực

  Bài viết:
  356
  Đã được thích:
  73
  Có thể google đang update thuật toán: đẹp trai, xinh gái sẽ lên TOP chăng :-s
  Còn ai đi link điên đảo trong những ngày này không nhỉ? ;;)
   

Chia sẻ trang này

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện