anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 14,283

 1. PhamDo

  PhamDo Thành viên

  Bài viết:
  215
  Đã được thích:
  21
  Chuẩn rồi bác, em nghĩ nếu site mình đặt text ở site khác cùng chủ đề chắc là ko sao, còn những site lớn như .gov hay .edu đặt text chết ngay, vì nó không liên quan quá nhiều đặc biệt gg đánh giá không theo người dùng thì khá nguy hiểm.
   
  dxbigbangseo thích bài này.
 2. Mình thêm hết thuộc tính rel="nofollow" vậy ổn không cả nhà hii.mỗi thế mà nó cũng phạt google bá đạo ghê :))
   
 3. ViViPham

  ViViPham Thành viên

  Bài viết:
  231
  Đã được thích:
  25
  Mình xin trích 1 đoạn thông cáo của Google cho bạn xem nhé "Widgets can help website owners enrich the experience of their site and engage users. However, some widgets add links to a site that a webmaster did not editorially place and contain anchor text that the webmaster does not control. Because these links are not naturally placed, they’re considered a violation of Google Webmaster Guidelines"
  Tạm dịch như sau "Widgets có thể giúp tăng thêm trải nghiệm của người dùng, tuy nhiên trong một vài trường hợp, một số trang web không kiểm soát được những anchor text và chúng tôi đánh giá là chúng không tự nhiên và được xem là vi phạm Nguyên tắc Webmaster của Google"
  Vậy bạn nghĩ những gì mà Google xem ko tự nhiên là như thế nào? Link nào cũng là Link ư? vậy mấy cái trang mua bán link chèn link tràn lan bằng những site vệ tinh chỉ có một vài link out thôi? Chẵng lẻ Google và bạn ko nhận ra điều này?
   
 4. kerrigan

  kerrigan Thành viên

  Bài viết:
  132
  Đã được thích:
  31
  Làm gì có chuyện này, bằng chứng là vừa tháo các link widget của 1 khách hàng không đóng tiền duy trì, vừa tháo phát từ khóa nó bay mất tích.
   
 5. Mình nghỉ còn tùy trang nữa chứ nhỉ, đặt ở widget là được xem như một dấu hiệu để google chú ý hơn, đánh giá xem có phải spam hay không thôi. Chứ nhiều trang widget không spam, nội dung liên quan thì chắc gì spam, túm lại link widget là nguy hiểm, chứ chưa chắc chắn bị tính spam.
   
 6. aviaiva

  aviaiva Thành viên tích cực

  Bài viết:
  314
  Đã được thích:
  115
 7. congnghe

  congnghe Thành viên

  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  8
  nó có phản hồi trong GMT k nhỉ?
  đợi mãi k thấy nó báo gì cả.
   
 8. vuanhtuan-vn

  vuanhtuan-vn Thành viên

  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  17
  Mình bị dance từ khóa thấy nó đang về lên cũng sốt ruột thôi thì cứ cho nó nofolow là xong,
   
 9. xuantiepdesign

  xuantiepdesign Thành viên

  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  9
  texlink mình đang đặt mấy trang luôn, nhưng mà mình tưởng google phạt liên quan tới widget với baner thôi chứ có nói gì về textlink đâu?
   
 10. xuanquydkt

  xuanquydkt Thành viên

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  9

Chia sẻ trang này