anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Làm gì khi bị đối thủ liên tục boom link liên kết gãy

Thảo luận trong 'Xây dựng Liên Kết' bắt đầu bởi hungthinhland, 3 Tháng mười 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36516.

Lượt xem: 8,không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36578

 1. hoanghienln

  hoanghienln Thành viên

  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  13
  Các đối thủ cạnh tranh của bạn thôi. Giờ SEO toàn thế cạnh tranh, hại lẫn nhau mà sống, mình mà không biết nhiều có mà chớt. Site mình mới lập chưa được 1 tháng mà cũng có thằng nào rảnh bơm 1k link đã redirect 4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3654 mà nó vẫn chơi, giống như chạy phần mềm bom link hàng loạt site ấy.
   
 2. TheGioiDauTu

  TheGioiDauTu Thành viên

  Bài viết:
  174
  Đã được thích:
  42
  @hungthinhland : Chào Bạn, Mình lại hiểu khác đây là kỹ thuật bom index theo tìm từ khóa ngẫu nhiên của tên miền. Bomber cũng còn lich sự chứ boom index tên miền của Bạn và random keyword thì chưa biết cách giải quyết ra sao vì khó mà liên hệ tất cả các site để gỡ được.
   
 3. hoanghienln

  hoanghienln Thành viên

  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  13
  Từ đầu check những link không tồn tại rediret về 4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3654 sau 2s nhảy về trang chủ là chấp bom thoải mái
   
 4. TheGioiDauTu

  TheGioiDauTu Thành viên

  Bài viết:
  174
  Đã được thích:
  42
  @hoang
  Với kỹ thuật thớt nói thôi Bạn !. Index nguyên site nạn nhân với tạo ngẫu nhiên từ khóa thì khó mà chống đỡ được. Mình không có ý thách đố, chỉ nêu trường hợp ACE dự phòng thôi.
   
 5. hoanghienln

  hoanghienln Thành viên

  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  13
  uh Mình góp ý thôi mà có cay cú gì đâu:) còn site đã bị thì chịu thôi cứ check 1k link có mà chết. Thật ra khi bị phải làm redirect 4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3654 ngay là về sau không bị nữa, sau đó mấy link đó google nhận 4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3654 từ từ sẽ mất , cần gì check chặn từng cái cho mệt, mà 1k link chặn sao nổi. Như site mình trước cũng nhận mấy link, chắc vài tháng bác Gồ mới chịu xóa quá.
   
 6. vutrangjk

  vutrangjk Thành viên

  Bài viết:
  291
  Đã được thích:
  6không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Ừa, cái vụ này mình cũng nghe sếp nói nhiều rồi, giờ làm ăn cạnh tranh, tool thì nhiều loại, bị đối thủ chơi đểu cái là chết ngay nếu như tay nghề còn non lại không biết khắc phục
   
 7. TheGioiDauTu

  TheGioiDauTu Thành viên

  Bài viết:
  174
  Đã được thích:
  42
  Dành cho mấy người còm ment sau đó Bạn chứ Không phải mình nói Bạn đâu. Dự cho trường hợp họ sẽ thắc mắc tại sau làm như vậy và đòi dẫn chứng đó mà.
   
 8. hoanghienln

  hoanghienln Thành viên

  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  13
  Thế mới nói nghé non ra sàn là bị thịt hết ^^

  Bạn gài hàng quá đi ah ^^
   
 9. quanghuyinbox

  quanghuyinbox Dự bị

  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  8

Chia sẻ trang này