anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Google sao lại index lạ như thế này? chả nhẽ site bị lỗi

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi phieubat, 5 Tháng mười 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36516.

Lượt xem: 3,16không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

 1. phieubat

  phieubat Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  594
  Đã được thích:
  23không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Em gõ cú pháp site:trungtamsuamaygiatelectrolux.com thì bình thường như các trang khác sẽ ra phần mô tả của trang chủ ở đầu tiên nhưng site em thì nó lại ra tiêu đề và mô tả của site nào ý? nội dung này không có trong site, mà cái tên miền lại index là https:// chứ không như http:// bình thường nữa, kích vào thì nó cảnh báo nguy hiểm, không biết site bị làm sao nữa hỏi anh code a cũng ko biết, mong các pro chỉ giáo giúp.


  upload_2016-10-5_22-9-9.png
   
 2. quynhbui

  quynhbui Thành viên

  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  7
  Site của mình cũng giống site của bạn. Lạ thế không biết được, mà index thì cứ loạn cả lên, hôm kiểm tra thì 8không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 hôm sau tụt xuống 4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
   
 3. Bác ping 1 lần nữa xem rồi mai check lại xem còn không chứ nó lên https chứ có index trang chủ bác đâu. Site google quét từ ngày 3/5 mà bác vội kết luận quá.
   
 4. mucintayho

  mucintayho Thành viên tích cực

  Bài viết:
  424
  Đã được thích:
  56
  Bạn thử vào site chữ kí bên dưới của mình mà xem bị y chang như vậy đến hàng nửa năm nay mà không thay đổi gì luôn, đã kiểm tra các kiểu không có external link của cái site đồng phục đó, quét virus đủ kiểu nhưng không có gì. Mới đầu mình còn nghi ngờ có bác nào đặt link trộm nhưng mà không phải, đã từng có câu hỏi thắc mắc trên IDVS nhưng không tìm ra phương án bởi vì lỗi này khả năng thuộc về google nhiều hơn ! Bị như vậy nhìn hơi khó chịu chút thôi nhưng cũng không thấy ảnh hưởng đến thứ hạng của từ khoá ! Chấp nhận sống chung với lũ thôi :D cái này thì chỉ có mình biết chứ sếp làm sao mà biết được he he miễn sao từ khoá vẫn top là có tiền rồi !
   
 5. nhocgame

  nhocgame Dự bị

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Site của bác bị dính backlist rồi, tìm cách khắc phục đi không bị đánh giá thấp lắm. Có thể trước khi bác dùng đã có người dùng domain đó rồi thì sao.
   
 6. vesinhnhanet

  vesinhnhanet Thành viên

  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  16
  dạo này hay bị lỗi lắm bác ơi, bác submit lại thử xem, hôm trước site e cũng bị nhận sai url hôm nay trở lại bình thường rồi
   
 7. phieubat

  phieubat Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  594
  Đã được thích:
  23không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  site mình thì từ khoá chưa lên top, nhưng cũng trang 2-3 hết thế mà bay mất tích cả tháng rồi bạn, giờ vẫn chưa thấy đâu ,buồn quá
   
 8. ông google lại thay đổi gì rồi, cụ để yên cho anh em seo sống với ạ, trước check site:domain, com chẳng phải thêm http nào hết
   
 9. sthaihien

  sthaihien Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  987
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653
  Cái này là do liên quan đến server của site của bác chứ không phải google nha!!!
  Bác thử vào http:// và https:// là biết. Đó là 2 site khác nhau, nên google index theo. Google không sai gì hết!!!
  Do cấu hình server sai đâm ra vậy!!!
   
  phieubat thích bài này.
 10. Kệ Nẫu

  Kệ Nẫu Thành viên

  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  27

Chia sẻ trang này