anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Cần làm gì để chấm dứt tình trạng từ khóa bị nhảy liên tục

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi phamduyit, 5 Tháng mười 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36516.

Lượt xem: 6,983

 1. TheGioiDauTu

  TheGioiDauTu Thành viên

  Bài viết:
  174
  Đã được thích:
  42
  Không chấm dứt được việc từ khóa bị nhảy liên tục đâu ạ ! Vì có khoảng 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 vị trí trên trang nhất GG mà không có sự thay đổi nào thì làm sao SEO tiếp. Bài viết của @phamduyit hướng đến sự ổn định của từ khóa SEO kéo dãn thời gian nhảy liên tục của từ khóa thôi.
   
 2. songhong

  songhong Thành viên

  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  11
  đợt vừa rồi cày một loạt full link đến hôm nay các em đã quay trở lại vị trí cũ, mừng thì cũng có nhưng buồn thì nhiều hơn vì kỹ năng trình độ vẫn phọt phẹt quá :(
   
 3. Cái này cũng chỉ là quan điểm riêng, còn cần kiểm chứng, của mình thì từ khóa ổn định nhưng lúc link này link khác, mệt ghê.
   
 4. thienho

  thienho Thành viên

  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  35
  Có ai quen thì xin xài ké vậy hoặc nhờ check hộ bạn ơi :rolleyes: cố gắng xoay sở thôi chứ ko xài ahrefs là mất lợi thế rồi
   
 5. namnghean

  namnghean Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  879
  Đã được thích:
  152
  cách làm của bác cũng khá hay , đi link full như vẫy nó chỉ seo được 1 từ khóa trong URL , còn những từ khóa phụ thì sao hả bác , em thấy đi link nhiều từ khóa không lên mà còn tụt,nội dung hoàn toàn mới và chất.
   
 6. Diepan

  Diepan Thành viên

  Bài viết:
  257
  Đã được thích:
  28
  Thời điểm này chẳng dám mạo hiểm làm gì, duy nhất cập nhật nội dung 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% tự viết một cách đều đặn.
   
 7. Kiểu building theo full link + backlink full thế này thì chắc phải gia hạn hợp đồng với khách thôi. chứ với tình trạng lâu như vậy mà ký hp 3-4 tháng thì delay miết :3
   
 8. Chạy quảng cáo Adsword kéo traffic
  khoản này thì hơi quá sức đối với những seoer nghiệp dư như mình :).
  mà bác cho mình hỏi kéo traffic bằng auto surf có ok không vậy
   
 9. danhinfo

  danhinfo Thành viên

  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  29
  bản thân mình khi SEO ít khi nào chú trọng đến shortKey mà tập trung vào longKey, Vì sao? Long key lên lẹ, có traffic tự nhiên, mà giảm thiểu tối đa tình trạng dance. Còn link full thì vẫn đuowjc GG khuyến khích hơn bởi nó giúp quảng bá thương hiệu của web. VÀ bạn cứ nghĩ, nếu link seo của bạn có nhiều long key lên thì short key sẽ như thế nào..?
   

Chia sẻ trang này