anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Seo danh mục và Seo bài viết cái nào thuận lợi hơn?

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi vhcorpkd, 12 Tháng mười 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36516.

Lượt xem: 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365,8không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3658

 1. vhcorpkd

  vhcorpkd Thành viên

  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  6
  Chào cộng đồng Seo, mình mới vào nghề có một thắc mắc xin được các anh em chia sẽ.
  Sếp em giao seo từ khóa " laptop giá rẻ". có 2 hướng: 1 là taopj 1 danh mục có tên laptop giá rẻ từ khóa seo trỏ về url này, 2 là viết 1 bài viết thật hay với tiêu đề như key và seo về bài viết này. Em đang phân vân quá không biết đi hướng nào cho thuận lợi. Mong mọi người chia sẽ, thanks...
   
  CuộcSốngẢo and wwwlugvn like this.
 2. linhpham

  linhpham Thành viên tích cực

  Bài viết:
  349
  Đã được thích:
  48
  Bài viết thường lên nhanh hơn nhưng lâu bền. Nếu có danh mục thì bạn nên tập trung seo cho danh mục nhé
   
 3. kieumyngoc

  kieumyngoc Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  824
  Đã được thích:
  165
  về mảng này thì chủ yếu người ta seo bài viết, bạn viết một bài giống như key chính rồi seo sẽ mang lại hiệu quả hơn.
   
  vhcorpkd thích bài này.
 4. sutu

  sutu Thành viên tích cực

  Bài viết:
  359
  Đã được thích:
  29
  Seo bào viết dễ lên và lên nhanh hơn, nhưng nó không ổn định như seo chuyên mục. Mình nghĩ bạn lên seo chuyên mục thì hơn
   
 5. Mr_Pi

  Mr_Pi Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  599
  Đã được thích:
  84
  Cái này không thể gọi là cái nào lợi hơn, chẳng qua cái từ khóa của bạn cần SEO no nhiều lượt tìm kiếm, mà từ khóa đó rơi vào danh mục hay bài viết mà thôi. Chủ yếu vẫn là "keywords".
   
 6. TheGioiDauTu

  TheGioiDauTu Thành viên

  Bài viết:
  174
  Đã được thích:
  42
  Tạo Danh mục, Bài viết, tiêu đề bài viết chứa từ khóa của danh mục tạm thời là ngon lành nhất. Seo danh mục trước, rồi seo tiếp bài viết thì việc giữ top là có tiềm năng nhưng chú ý làm lăng nhăng là GG quăng mất luôn.
   
 7. MNhavu

  MNhavu Thành viên

  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  17
  Vấn đề này chắc có nhiều chủ đề rồi. Seo danh mục thì lâu lên nhưng rất vững còn seo bài viết thì lên nhanh nhưng tụt cũng rất nhanh. Và cách để chọn seo danh mục hay bài viết bạn cần dựa vào mức độ cạnh tranh và các vị trí top 1-5 là danh mục hay sản phẩm mà bạn ước lượng.
   
 8. Sauturne

  Sauturne Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  783
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Chào bạn,

  Việc này trước khi bắt đầu vào con đường SEO mình cũng suy nghĩ rất nhiều. Sau những kinh nghiệm cũng như va chạm mình có thể tóm cho bạn những góp ý sau:
  - Bạn cần đánh giá về giá trị thương mại, ý nghĩa tìm kiếm của từ khóa để quyết định việc cần SEO cho danh mục hay SEO bài viết. Đa phần các từ khóa theo sản phẩm bạn nên SEO theo danh mục, các từ khóa về tìm hiểu thông tin (như giá, chất lượng, kiểu dáng ...) thì nên SEO theo bài viết. Điều quan trọng khi SEO không phải ở việc SEO danh mục hay bài viết mà ở cách bạn bố trí và sắp xếp thông tin.
  - Hãy cố gắng tổ chức thông tin một bài viết, trang sản phẩm làm sao để hiệu quả cao nhất. Bạn cần đảm bảo khách hàng có thời gian trải nghiệm trên web, thu hút khách hàng tìm hiểu thêm các thông tin khác từ website của mình ... đó mới chính là sự thành công của bạn.

  Chúc bạn thành công !
   
  camvanlinh and tinhtu like this.
 9. supportviettel

  supportviettel Thành viên

  Bài viết:
  291
  Đã được thích:
  29
  seo theo 2 dạng luôn bạn à , bài viết + danh mục , sau này khỏe sẽ lên 2 link luôn
   
 10. halevan

  halevan Thành viên

  Bài viết:
  227
  Đã được thích:
  35
  Về nguyên lý thì bài viết sẽ lên nhanh hơn chuyên mục nhưng giữ vững top là khó. Trong trường hợp cụ thể của bạn, bạn nên seo danh mục vì cụm từ "laptop giá rẻ" là dạng mở, bạn sẽ có rất nhiều từ khóa phụ, từ khóa liên quan như laptop sony giá rẻ, laptop hp giá rẻ, laptop rẻ nhất quả đất ... hỗ trợ để đẩy nó lên. Mà mình nói thật, nếu site bạn không phải dạng TMĐT, bán hàng toàn quốc thì bạn nên tập trung vào những cụm từ có gắn với địa danh, tỉ lệ chuyển đổi sẽ cao hơn.
   

Chia sẻ trang này