anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 5,636

 1. Có cảm giác gì đó không ổn, ngày xưa mình cũng có 2 web du lịch chung 1 host. sau rồi chỉ 1 website lên top, web kia ko có thứ hạng rồi dần dần chán bỏ chỉ tập chung vào 1 web
   
 2. huyenmy

  huyenmy Thành viên tích cực

  Messages:
  359
  Thanks Received:
  51
  không việc gì nếu như bạn không trỏ liên kết cho nhau nhé, Và bạn nên chú ý viết nội dung sao cho khác nhau khôn là bị dính tác vụ thủ công do spam link nhé.
   
 3. Web khac nhau dc nhé bác, bác cứ thấy ví dụ đi cty host thường 1 sever thì tức nhiên có 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 khác thì chắc 1 đều cty đó 5 ip khác nhau nhưng 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 khách thì tức nhiên xác xuất cùng 1 ip cao, nhưng hạn chế trỏ link cho nhau là dc và khác nội dung ko sao cả.
   
 4. luatviettin

  luatviettin Thành viên

  Messages:
  92
  Thanks Received:
  17
  Chỉ cần là nội dung khác nhau thì bao nhiêu site cần SEO trùng IP cũng được chả quan trọng đâu.
   
  dovanphuong thanks this.
 5. 2 web đó cho link cho nhau thì em không ạ, nhưng chủ đề và từ khoá SEO giống nhau ạ.
   
 6. huanga

  huanga Thành viên

  Messages:
  92
  Thanks Received:
  11
  Cái này cậu yên tâm, nếu bạn ko liên kết link với nhau thì sẽ không bị ảnh hưởng gì !
  Còn nếu bạn có liên kết với nhau thì nên cẩn trọng nhé.
   
 7. Mình nhận thấy là không ảnh hưởng gì, nếu nội dung tốt không lách luật không spam quá đà vẫn okie. Và liên kết 1 chiều là tốt. Chẳng ai cấm bạn làm việc chân chính cả ;;).
   
 8. dulichbautroi

  dulichbautroi Dự bị

  Messages:
  36
  Thanks Received:
  7

Share This Page