anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Công việc của SEOer sau khi hoàn thiện tất cả các bước

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi Tsukiko, 17 Tháng mười 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36516.

Lượt xem: 2,61không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

 1. CuongTino

  CuongTino Thành viên tích cực

  Bài viết:
  464
  Đã được thích:
  94
  Cả Google chỉ có 1 top 1 thôi mà có đến cả trăm người muốn chen chân vào. E nói vậy chắc bác cũng biết mình phải làm gì rồi đúng không bác :))
   
 2. Nếu độ cạnh tranh không cao mà web đã có uy tín và thứ hạng nhất định thì hàng ngày chỉ cần đi cho nó vài cái link, vài cái MXH là trụ được rồi, quá nhàn.
   
 3. Bạn tìm các từ khóa dài, tin tức liên quan rồi seo lên thôi. Website được tăng traffic thì giữ top 1 ổn định hơn mà cũng tránh được các thuật toán làm rớt thứ hạng.
   
 4. luatviettin

  luatviettin Thành viên

  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  17
  Lên TOP 1 Google rồi thì duy trì thứ hạng đó ở TOP 1 mãi bằng cách giữ nguyên những công việc cũ nhưng giảm bớt thời gian đi, tập trung seo từ khóa khác lên.
   
 5. sonthanh86

  sonthanh86 Thành viên tích cực

  Bài viết:
  366
  Đã được thích:
  119
  Lâu lắm mới thấy có bạn phàn nàn về việc SEO không có việc để làm. Mình thấy như thế này:
  - Từ khóa đã lên top chứng tỏ mỗi tháng cty bạn sẽ có lượt traffic ổn định.
  - Bạn hãy suy nghĩ thêm những kế hoạch có mục tiêu để tăng lượng người truy cập website của cty bạn để tăng khả năng mua hàng ( Tự suy nghĩ nhé :D)
  - Rảnh thì học thêm về marketing đi bạn. Trưởng phòng marketing sẽ ngon hơn rất là nhiều so với việc bạn hướng tới LEADER SEO.
  - Rảnh nữa thì tự SEO website của bạn đi.Cải thiện thêm thu nhập cho mình. Biết đâu từ đấy bạn lại có ý tưởng kinh doanh và ra làm riêng
  DONE
   
 6. anhnui

  anhnui Thành viên

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  19
  Ngồi chơi rồi ngắm từ khóa top 1 thôi, hehe, khi nào nó tụt thì tính tiếp
   
 7. haihungit

  haihungit Thành viên

  Bài viết:
  152
  Đã được thích:
  27
  Formats lại bài viết cho đẹp. Sáng tạo content và mạng xã hội.
   
 8. Tsukiko

  Tsukiko Thành viên

  Bài viết:
  217
  Đã được thích:
  33
  Em thề với các bác là cty em cũng có fanpage đấy nhưng mà em thấy lượt like thì ít mà cmt thì cực kì hiếm hoi. muốn tăng độ traffic đến website cũng khó. G+ cũng chẳng ăn thua.
  Ngày nào từ khóa của em nó cũng tụt hạng vài ba lần. Đấy là em chưa đi hết từ khóa đấy bác ạ. :v
   
 9. Sauturne

  Sauturne Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  787
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653
  Quy trình của bạn đó là:
  Khởi động - Tăng tốc - Chạy nước rút - Chạy bền
  SEO cũng giống như một cuộc thi chạy, điểm khác biệt duy nhất đó chính là bạn khó đánh giá một cách chính xác vị trí mà đối thủ của mình đang đứng là ở đâu. Điều này dẫn đến việc bạn lập kế hoạch cũng như bố trí nó dễ bị sai lệch. Khi bạn đã chạy nước rút và vượt lên đối thủ, điều bạn cần làm đó là chạy bền và giữ khoảng cách. Cần đề phòng đối thủ chơi xấu hoặc chạy nước rút vượt lên bạn mà bạn không biết.
  Việc bạn có thể hiểu và biết mình đang ở đâu trong cuộc đua sẽ là rất quan trọng. Hơn thế nữa, địa hình đường đua lại hay được Google thay đổi nên bạn phải chú ý. Nếu muốn SEO pro hãy học thêm trong thời gian rảnh bạn nhé. Các kỹ năng sẽ giúp bạn rất nhiều.
   
 10. congtypyramid

  congtypyramid Thành viên

  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  9
  đâu phải đơn giản đâu bạn, phải luôn luôn giữ khoảng cách với đối thủ và điều đặc biệt là mình còn chả biết đối thủ nằm ở đâu, có thể ngay sau đít cũng có thể là xa ngàn dặm. nên cứ làm và duy trì nó thôi, công việc ít đi nhưng bù lại có thể tìm các cách khác để tăng lượt traffic website lên kiếm nhiều đơn hàng hơn, hoặc ngồi ngiên cứu về SEO, biết đâu 1,2 năm nữa có khi viecj bác làm bây giờ còn không đúng
   

Chia sẻ trang này