anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

3 điều bạn nên làm trong khi Google thay đổi thuật toán mới

Discussion in 'Thảo luận SEO' started by yeugio, Oct 19, 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36516.

Lượt xem: 2,537

 1. yeugio

  yeugio Thành viên

  Messages:
  92
  Thanks Received:
  5
  Cộng đồng SEM gần đây đang rất lo lắng và hồi hộp khi nghe tin Google sắp sửa thay đổi và bắt đầu áp dụng thuật toán mới cho việc sắp xếp thứ hạng. Và sau đây, Ryan Shelly một chuyên gia về lĩnh vực công nghệ mạng sẽ chia sẻ 3 điều bạn nên làm sau khi gã khổng lồ tìm kiếm Google quyết định thay đổi thuật toán mới.

  Chỉ có các hằng số trong thế giới SEO là thay đổi. Một thực tế cho thấy rằng Google đang cố gắng tổng hợp những báo cáo cách thay đổi thuật toán của mình với con số khá bất ngờ là 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 đến 6không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 lần mỗi năm. Chỉ riêng trong hai năm qua, Google đã tung ra khoảng 9 lần bản cập nhật thuật toán.. Và gần đây nhất là bản Possum vào ngày 1 tháng 9 và Penguin 4.không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 vào ngày 23 tháng 9 năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36516 gây ra không ít sự xôn xao cho cộng đồng SEO thế giới nói chung và giới SEO Việt Nam nói riêng.

  Trong nhiều năm làm việc với cộng đồng SEO tại nhiều nước, Ryan Shelly chia sẻ rằng anh nhận thấy một đặc điểm chung đối với những người làm SEO là luôn cảm thấy lo lắng thứ hạng từ khóa, trang web của mình có thể tụt hạng hoặc biến mất mỗi khi Google tung ra một bản cập nhật mới, cụ thể là sự thay đổi về thuật toán tìm kiếm. Từ khóa rớt hạng đồng nghĩa với việc cấp trên và khách hàng của SEOer sẽ không hài lòng và SEOer có thể bị mất việc.

  Và sau đây là 3 điều mà Ryan Shelley khuyên cộng đồng SEO nói chung và những người làm SEO nói riêng:

  1. Đừng quá lo sợ
  Google luôn làm cho những cộng đồng SEO nhiều phen hốt vía, đau tim bởi những cập nhật về thuật toán của mình. Và có một sự thật rằng chúng ta không bao giờ có một danh sách chi tiết thay đổi từ Google. Vì thế, tại sao lại phải quá lo sợ và hoảng loạn một cái chúng ta hầu như là biết ít đến. Ví dụ như bản cập nhật Penguin mới đây làm nhiều SEO-er trở nên quá lo sợ, từ khóa của họ bỗng dưng rớt hạng hoặc biến mất, họ bắt đầu làm những điều không cần thiết trong khi đấy chỉ là những thay đổi, chạy thử từ phía Google và mọi chuyện sẽ ổn. Và tới khi mọi chuyện ổn trở lại thì những hành động “đoán trước”, lo xa của họ lại khiến cho thứ hạng từ khóa và trang web của họ bị sụt giảm. Chính vì thế, đừng quá lo sợ khi Google chuẩn bị cho ra một thuật toán mới và điều cần thiết cho bạn chính là chờ phản ứng.

  3-dieu-ban-nen-lam-trong-khi_google-thay-doi-thuat-toan-moi-1-1024x640.jpg

  Google thay đổi thuật toán. Điều ấy chả có gì phải đáng sợ cả

  2. Chờ phản ứng
  Sau khi đã cố gắng tập trung thư giãn và không tỏ ra vẻ hoảng loạn, điều bạn cần làm tiếp theo đấy chính là chờ đợi những phản ứng. Nếu bạn đang làm SEO đúng cách, trang web của bạn sẽ không hề vấp phải những ảnh hưởng tiêu cực gì và thậm chí thứ hạng còn có thể tăng.
  Hãy nên nhớ một điều rằng Google đang hướng tới người dùng của họ nhiều hơn, đấy chính là lí do vì sao họ liên tục thay đổi thuật toán để thúc đẩy các quản trị website tạo ra những trang website tốt hơn, nội dung tốt hơn, thân thiện hơn…Hãy cứ để mặc trang web của bạn trong vòng vài ngày hoặc cả tuần để xem tác động của những thuật toán mới của Google lên trang web của bạn như thế nào. Hãy ghi lại các số liệu hằng ngày để làm tham số đối chiếu về sau.

  3-dieu-ban-nen-lam-trong-khi_google-thay-doi-thuat-toan-moi-2.jpg

  Chờ đợi trong khi Google thay đổi thuật toán là một sự khôn ngoan.

  3. Đọc các nguồn tin đáng tin cậy và kịp thời điều chỉnh cần thiết
  Hãy kiểm tra và đọc các tin tức trên các Webmaster Blog của Google, đây là một nơi tuyệt vời để bạn tìm hiểu những điều Google đang chuẩn bị làm. Nếu trang web của bạn bị đánh, nơi đây có thể cung cấp cho bạn những thủ thuật bạn cần phải làm. Bên cạnh đấy, các nhóm hoặc những trang website chuyên về SEO lớn và có độ tin cậy cao cũng là nơi bạn nên ghé thăm để tìm hiểu và chuẩn bị cho những điều sắp xảy ra đối với trang web của bản thân.

  3-dieu-ban-nen-lam-trong-khi_google-thay-doi-thuat-toan-moi-3.jpg
  Đọc những bài viết từ các chuyên gia hoặc các website về SEO là điều rất cần thiết.

  Cuối cùng, nếu bạn đang chập chững bước vào nghề SEO, đừng vội vàng gì cả mà hãy áp dụng các cách thức làm SEO đúng quy trình và đầu tư cho nội dung. Chúng ta không thể biết tất cả những yếu tố mà Google sử dụng để xếp hạng, nhưng chúng ta biết được mục đích của họ đấy chính là cung cấp những câu trả lời chính xác nhất trong thời gian ngắn nhất. Hãy tập trung vào người dùng của bạn và nhu cầu của họ theo thời gian. Đến khi ấy, bạn sẽ gặt hái những lợi ích và không còn phải lo lắng, mất ăn, mất ngủ vì những bản cập nhật lớn về thuật toán của Google nữa.
  nguồn : http://khoahocseoonline.com/3-dieu-ban-nen-lam-trong-khi-google-thay-doi-thuat-toan-moi/
   
 2. chungdp

  chungdp Thành viên

  Messages:
  117
  Thanks Received:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Những ngày cập nhật thuật toán site mình tụt, mình chả muốn làm gì cả, chỉ ngồi chơi đọc tin tức để tìm hướng giải quyết thôi. Đến nay tuy vẫn trang 1 nhưng bị nhận nhầm link (ban ngày thì nhận nhầm, tối lại đúng => Chuối!).
  Bác nào có hướng giải quyết vấn đề này không chỉ mình với!
   
 3. yeugio

  yeugio Thành viên

  Messages:
  92
  Thanks Received:
  5
  bạn có bị tác vụ spam không
   
 4. chungdp

  chungdp Thành viên

  Messages:
  117
  Thanks Received:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Mình kiểm tra thường xuyên, trong wmt không có thông báo gì bạn ơi.
   
 5. yeugio

  yeugio Thành viên

  Messages:
  92
  Thanks Received:
  5
  bạn xem có bị mất link ko với lại bạn chạy traffic cho web nhiều vô qua nhiều nguồn vào như adword , coc coc, google hiển thị , fb .... mình nghĩ tầm 1 tháng bạn sẽ thấy thay đổi rõ rệt trên web của bạn
   
 6. chungdp

  chungdp Thành viên

  Messages:
  117
  Thanks Received:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Vừa rồi thấy cảnh báo cái widget, mình gỡ hết text link foot đi rồi lên mất khá nhiều link, còn bên mình không chạy linh phí để kéo trafic.
  Nhưng cái vụ mất link kia, thì mình mất cho nhiều từ khóa, nhưng chỉ có 2 từ khóa chính bị hiện tượng nhận sai link thôi.
  Bác có cao kiến gì nữa không tư vấn e phát?
   
 7. Của mình thì từ khóa bay khỏi trang 1. Sang trang 2 thì nó xổ cho những 3 - 4 kết quả mới đau. :v
   
 8. Đúng là đợt này tác vụ thủ công của gg làm điêu đứng từ khóa quá đi, vừa lên tốp dc mấy ngày thì bị dính phốt ngay mới a cay chứ
   
 9. bên mình post nhiều bài quá, từ khóa toàn nhận nhầm link, link seo thì không lên, link post bài không seo thì lại lên , thực sự không biết giờ có nên đi link nữa không, có cao nhân nào biết trường hợp này giải quyết thế nào không vậy
   

Share This Page