anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 491

 1. bactam

  bactam Thành viên

  Bài viết:
  259
  Đã được thích:
  41
  Chào ACE trong forum. Hiện mình đang seo từ giường xếp mấy ngày hôm nay mình đi link ( hầu hết đều key giường xếp đều nằm trong link chữ ký) còn nội dung bài viết của mình về mang khác. Nội dung mình viết = tay 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% không hề copy ở đâu cả.
  tình trạng từ khóa của mình mấy hôm nay nó xuống và thay đổi link hiển thị. Nhưng tới thời điểm hiện tại thì key giường xếp của mình ko nằm trong tốp 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 luôn mình đang hoang mang vấn đề này quá
  Mã:
  http://giuongxeptamphat.com/
  từ khóa này trong phần chữ ký của mình các bác ạ! Có bác nào biết nguyên nhân và cách khách phục không ạ !
   
 2. Mylam

  Mylam Thành viên

  Bài viết:
  152
  Đã được thích:
  17
  Mình nghĩ nếu bị càng ngày càng tuột thì nên dừng seo từ khóa đó lại, có thể do bạn đi quá nhiều link trong một lúc hoặc một lúc nên bị gg dòm rồi.
   
 3. rjshkkj

  rjshkkj Thành viên

  Bài viết:
  151
  Đã được thích:
  55
  Bạn kiểm tra traffic xem thế nào.
  Bác kiểm tra đối thủ phần đầu họ website thế nào.
  Nói thật với bác cái site này ra đời từ thời đầu dot.com thì còn ở trên top được chứ giờ có mà chả bao giờ lên hạng được vì nó chả hấp dẫn gì người đọc. Ví dụ như tôi vào nhìn cái giường thấy giá rồi ra ở lại chả có gì xem. Mà giá thì hàng trăm website nó đề rồi làm gì có cơ hội đến site này. Để hút khách thì ngoài sản phẩm còn phải có nội dung ví dụ như kê gường ở đâu cho đẹp, nguồn gốc giường xếp,... để khách họ xem trang lâu thì mình mới có cơ hội đuổi kịp những website bán giường khác.
  Sinh sau đẻ muộn muốn lên được thì phải hay hơn, hấp dẫn hơn may ra lọt vào mắt xanh google.
   
 4. TrangNC

  TrangNC Dự bị

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  :) ĐỢt này GG đang quét mạnh đó bác. WEb em cũng đang trong tình trạng có thứ hạng, đi link xong bay top. Đến khổ bác ạ
   

Chia sẻ trang này