anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 3,689

 1. Hiện tại ngoài làm nội dung mình không biết làm gì nữa luôn, đi link diễn đàn thì sợ bị tụt, mà không đi thì đố lên dc. Hix, khổ.
   
 2. ledieu

  ledieu Thành viên

  Bài viết:
  181
  Đã được thích:
  26
  site của bác mới từ khóa chưa ổn định lúc lên lúc xuống là chuyện bình thường. Bác cưa làm bình thường tàm 2,3 tháng là từ khóa ổn định cho bác
   
 3. rjshkkj

  rjshkkj Thành viên

  Bài viết:
  151
  Đã được thích:
  55
  Mình thì khác.
  Viết một bài thật hay rồi ném vào diễn đàn uy tín.
  Một tuần sau từ khóa đó nằm ở top 2 và 3 cho dù diễn đàn "uy tín" đó xóa bài mình đi thì mình nằm sau nó một một bậc. Website mình mới tinh tuổi đời chưa được 1 tháng. Từ khóa mình độ cạnh tranh không cao một tuần tìm được vài con gà seach tự nhiên vào trang thế là tốt lắm rồi.
  Vậy cứ kệ nó đi đừng quan tâm tại sao mình hôm nay được top vài chục mai mất tiêu không có trong top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 vì một số từ khóa của mình lúc ẩn lúc hiện trong top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365. Chán mặc kệ đếch thèm quan tâm, cứ đủng đỉnh viết bài rồi tham gia những diễn đàn đồng nghành nghề để thả link vào đó. Thả link lịch sự theo kiểu ông mất con gà bà thò chai rượu. Thằng diễn đàn "uy tín" đó không ban nịck mình mà nó chỉ lịch sự báo là không nên chuyển hướng trang web khác. Hiệnh giờ website mới nên chả có lựa chọn từ khóa nào cả, từ nào cũng chơi miễn là nó cùng nghành nghề là được để câu cái traffic đã. Có traffic và có uy tín rồi quay lại làm từ khóa chính theo kiểu nông dân trông cây ngăn hạn nuôi cây dài hạn. Chiến lược mình có ổn không?
   
  Black_Dragon thích bài này.
 4. ThuocYeu

  ThuocYeu Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  783
  Đã được thích:
  16không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Những site mới không nên đi link ồ ạt, chọn lọc những backlink cùng chủ đề và phải có view từ những backlink này thì mới có hiệu quả.
   
 5. Diepan

  Diepan Thành viên

  Bài viết:
  257
  Đã được thích:
  28
  Chẳng cứ gì site mới đâu bạn, mình site cũ mà từ khóa đi link còn tụt sâu này. Thôi thì cứ viết nội dung thật chất lượng xem sao.
   
 6. lethithuhuong

  lethithuhuong Thành viên

  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  7
  Web của bác vẫn mới thì có thể do từ khóa bị dance thôi, trước e cũng vậy nên kệ, chăm chỉ đi mxh, đi link thì chọn những diễn đàn tốt và link về nhanh.
   
 7. bing

  bing Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  556
  Đã được thích:
  74
  Bạn có thể dừng lại xem sao. Với thuật toán hiện tại mình thấy có nhiều người không còn mấy mặn mà với việc đi link.
   
 8. mazada

  mazada Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36551
  Đã được thích:
  3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3655
  chuyện bt thôi bác, bài bác mới đăng lên tối ưu tốt google thậm chí có thể cho bác lên top 1 nhưng sau 3 ngày hoặc 1 tuần thì nó mới về đúng vị trí của nó. Với cám đoan với bác là số lượng backlink bác đi có mấy ngày chưa về kịp đâu. wmt thậm chí còn chưa cập nhật backlink bác ấy. Nên ko hẳn là đi link là bay top
   
 9. lenangthanh

  lenangthanh Thành viên

  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  wmtt nó cập nhật rồi thì em mới nói chứ bác. nó cập nhật hơn 6k backlink rồi mà từ khóa vẫn ngoài top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
   
 10. quangvmv

  quangvmv Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  562
  Đã được thích:
  94
  Hiện tượng này của bác giống hệ trang vệ tinh em đang làm
  Từ khóa cũng đang ở trang 2 và 3 thì bỗng mất tích khỏi top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Bây giờ chỉ còn cách là cập nhật nội dung và share mạng xã hội thôi :D
   

Chia sẻ trang này