anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Cần tư vấn seo chuyển nhà chuyển hết về trang chủ

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi trongtuyen, 28 Tháng mười 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36516.

Lượt xem: 2,117

 1. trongtuyen

  trongtuyen Thành viên

  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  5
  Trang của mình đang làm là chuyennhababylon[.]com. Mình search các key chuyen nha tai Ha Noi, dich vu chuyen nha tai ha noi, chuyen nha tron goi tai ha noi. Tại sao đều về hết trang chủ ạ . Các key chuyển văn phòng thì không thấy đâu. Mình có đi rao vặt các danh mục nhưng không thấy gì.

  - Có phải gg nhận diện trang chủ không ạ
  - Nếu mình đi rao vặt, cần seo về trang chủ hay các danh mục , bài viết ạ. MOng được các bạn góp ý
   
 2. happynguyen

  happynguyen Thành viên

  Bài viết:
  128
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Theo mình thì nên đi backlink dàn trải về các bài viết sẽ tốt hơn là đi về trang chủ :)
   
 3. Quan trọng là cách seo của bác thế nào chứ. B seo site này lâu chưa?
  :- Trước e cũng có seo về mảng này, khó nhằn phết bác ợ.
   
 4. nguyenngocan

  nguyenngocan Thành viên

  Bài viết:
  268
  Đã được thích:
  32
  cac tu khóa của bạn có chứ trong title trang chủ nên google đều index từ khóa đó cho trang chủ của bạn, mình nghĩ điều đó là hợp lý với tiêu đề trang chủ như thế, mà với các từ khá liên quan như thế seo trang chủ ko vấn đề gì, nên cứ đẩy lên thôi. Còn mấy từ chuyển văn phòng, ....., thì có thể seo danh mục hoặc bài viết. còn nếu bạn ko muốn trang chủ thì mình khuyên đổi title trang chủ đi, và điều tiết link về danh mục hay bài viết bạn muốn. :D
   
 5. kieumyngoc

  kieumyngoc Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  824
  Đã được thích:
  165
  cái này chủ yếu là do internal link trong trang của bạn chưa đủ mạnh, hoặc có thể là đổ về trang chủ quá nhiều nên mới bị tình trạng như vậy.
   
 6. trongtuyen

  trongtuyen Thành viên

  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  5
  Mới bạn ơi. mới được 5 ngày. chuyển nhà kiến vàng nó có tới >3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 chục site, vietnam moving cũng nhiều site. damn !. Mình chỉ nhận seo 2 trang thôi

  seo trang chủ có lên nhưng chỉ đk 1 vài key, còn key chuyển văn phòng không thấy đâu. mình phải seo site kia nữa :))
  bN
   
 7. Seo về trang nào thì do nội dung marketing của bạn quyết định, cái nào đem lại hiệu quả thì bạn chọn thôi, còn muốn điều hướng key về đúng trang đích thì chỉnh sửa tiêu đề và mô tả, kết hợp với cách phân bổ đi link thôi.
   
 8. Bác cần chú ý 1 chút, nếu danh mục và trang chủ có cùng một nội dung liên quan đến cũng một từ khóa thì page nào mạnh hơn sẽ giúp từ khóa bên đó được bots nhận diện là tối ưu hơn, uy tín hơn và được xếp hạng cao so với page còn lại.
   
 9. Trang chủ là trang mạnh nhất của website. Việc keyword về hết trang chủ nhưng bạn không nói cụ thể là nó ở trang 1, trang 2 hay trang 3. Nên không biết cụ thể như thế nào. Tuy nhiên 3 từ khóa của bạn có thể nằm ở trang chủ. Bạn nên điều hướng backlink keyword "dài" về danh mục về bài viết [blog] sau đó đi link nội bộ về trang chủ cho hay hơn.
   
 10. ltpit

  ltpit Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  629
  Đã được thích:
  63

Chia sẻ trang này

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện