anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Không còn là "trò hề" nữa, Microsoft Bing đang thực sự đe dọa gã khổng lồ Google

Discussion in 'Tin tức SEO' started by phukhoathaiha, Oct 28, 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36516.

Lượt xem: 12,962

Thread Status:
Not open for further replies.
 1. linhpham

  linhpham Thành viên tích cực

  Messages:
  349
  Thanks Received:
  48
  :D nếu tớ là microsoft thì tớ chặn hẳn google trong windowns luôn và đặt bing là công cụ tìm kiếm không thể thay thế. Mình là chủ mình có quyền cấm đoán mà .. muốn sử dụng windows phải tuân thủ chính sách của microsoft. Chẳng qua microsoft không dám thôi... =))))))
   
 2. Diepan

  Diepan Thành viên

  Messages:
  257
  Thanks Received:
  28
  Các công cụ tìm kiếm khác mà phát triển thì google càng phải xem xét lại "thái độ" của mình với những người làm seo chăng? Dù sao có sự cạnh tranh thì vị trí độc tôn của Google cũng bị đe dọa ít nhiều.
   
 3. haonguyenplus

  haonguyenplus Thành viên tích cực

  Messages:
  496
  Thanks Received:
  74
  Hiện giờ website của mình nguồn truy cập đang tăng dần từ Bing. Với sự phổ biến của Windows 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365, thì chú ý đến Bing là một điều quan trọng.
   
 4. caoninh

  caoninh Thành viên

  Messages:
  95
  Thanks Received:
  7
  Hiện tại ở Việt nam thì anh chàng gu gồ luôn được chào đón bởi thói quen và nhiều lý do # nữa
   
 5. thuhongnt

  thuhongnt Thành viên tích cực

  Messages:
  461
  Thanks Received:
  46
  Bing không thể sánh với google được. Ở VN nếu SEO bing chẳng mấy ai search, CocCoc quảng cáo còn đang không hiệu quả. Bing còn ít người dùng hơn cả CocCoc
   
 6. mak_ting

  mak_ting Dự bị

  Messages:
  17
  Thanks Received:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  cách hiển thị kết quả tìm kiếm của Bing hiện giờ k # j GG là mấy, muốn đột phát, B cần tạo sự khác biệt
   
 7. UniqueContent

  UniqueContent Thành viên

  Messages:
  63
  Thanks Received:
  37
  Nói chung nếu bác SEO nước ngoài thì Bing được xem là một kênh hiệu quả còn ở VN thì Bing hay Cốc Cốc không thể nào có tỷ lệ chuyển đổi như Google được. Vậy nên nếu ở VN thì theo em, các bác chỉ nên làm Google thôi, các công cụ tìm kiếm khác có lượng người sử dụng tìm kiếm nhưng không cao. Xu hướng tìm kiếm Google chắc chắn còn lâu dài vì người dùng Việt Nam quá quen với Google. Bing thì khó có cửa ở VN, Cốc Cốc thì hiệu quả hơn so với Bing.
   
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện