anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Xin kinh nghiệm spin content từ các admin đến các bác thánh nhân spam diễn đàn!

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi Tsukiko, 31 Tháng mười 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36516.

Lượt xem: 5,495

 1. Ganoipho6

  Ganoipho6 Người đưa tin! Staff Member

  Bài viết:
  1,183
  Đã được thích:
  635
  Nhiều chứ chưa phải quá nhiều mà bạn. Còn số 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 diễn đàn/4 bài hoàn toàn là mức quá bình thường nhé.
  Lượng liên kết hiện tại bạn xây dựng rất khó để có thể cạnh tranh với các đối thủ khác. Vì vậy bạn nên cân nhắc việc xây dựng thêm liên kết mỗi ngày để đảm bảo tiến độ của ông sếp.

  Biết rằng: Chậm mà chắc | Nhưng có vẻ bạn đang chậm quá :3
   
 2. Tsukiko

  Tsukiko Thành viên

  Bài viết:
  217
  Đã được thích:
  33
  mới bắt tay vào và mới làm quen nên mới phải từ từ để ăn chắc. Biết thủ thuật rồi thì sẽ chạy nhanh hơn thế.

  Khi spin mình đã cố tình tính toán rất kĩ các câu văn có thể xảy ra nếu có spin lủng củng cũng phải sửa lại. Không đăng đủ sếp oánh vào tâm lí chắc tết này mó. Quý cuối rồi mà các bác!
   
 3. pmtri

  pmtri Thành viên

  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  4
  Cái spin này mình cũng đang thắc mắc. Làm sao để tối ưu spin cho tốt nhỉ, nhiều người kêu cần Data Spin khủng nhưng không biết sao.
   
 4. quangvule

  quangvule Thành viên

  Bài viết:
  115
  Đã được thích:
  6
  Đúng là bác google ngày càng xi ciu ri ry , khó nhai bác ấy quá .Spin có trả phí xài ngon hơn nha bác .
   
 5. TheGioiDauTu

  TheGioiDauTu Thành viên

  Bài viết:
  174
  Đã được thích:
  42
  Mình không phải admin nhưng cảm thấy câu hỏi có sự khó chịu nhè nhẹ. Spin, đi link tự mình quyết định nhé. SEO bây giờ đâu chỉ cắm đầu spin và đi link là lên TOP. Bạn cứ thử đi đến Tết Công- số từ khóa Bạn đẩy vẫn chưa thấy lên TOP --> Chuyển sang nội dung tốt, link ổn có tương tác, MXH, ADS... tình hình sẽ khác nhé, phần còn lại tham khảo diễn đàn nhé.
   
 6. rjshkkj

  rjshkkj Thành viên

  Bài viết:
  151
  Đã được thích:
  55
  website của mình nên mình nói không với spin, nói không với copy bài. Mỗi bài viết của mình sẽ đem đến một giá trị nhất định cho người đọc bằng cách tôn trọng họ, cho họ đủ thông tin mà tựa đề mình đề cập. Đối tượng mình hướng tới là người đọc chứ không phải ông google. SEO lên top là một chuyện, bán được hàng hay không là chuyện khác. Vậy để tạo tâm lý, hình ảnh tốt về website của bạn thì bạn hãy làm sao họ đọc, xem trang web của bạn họ cảm thấy yên tâm, có thể gửi niềm tin vào bạn thì lúc đó bạn là người SEO giỏi nhất.
  Google nó là cái bóng không bao giờ bắt được, đoán được hành vi của nó. Nếu bạn cứ tìm cách theo nó thì bạn sẽ mất nhiều thời gian vào việc đó như một vòng luẩn quẩn không lối thoát.
  Thay vì nghĩ cách spin bài sao bạn không nghĩ viết một bài gì đó về chủ đề mà chưa ai viết? Cái rất khó, mệt óc, đau đầu và xào bài spin bài nhẹ nhàng đó là con đường mà bạn lựa chọn phải không?
   
 7. hoangvuthe

  hoangvuthe Thành viên

  Bài viết:
  162
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 diễn đàn với 5 bài viết giao cho mỗi mình bạn @@. Riêng cái việc ngồi viết bài diễn đàn mỗi ngày như thế đã đủ oải rồi.
   
 8. thuhongnt

  thuhongnt Thành viên tích cực

  Bài viết:
  461
  Đã được thích:
  46
  Viết 1 bài spin đi 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 diễn đàn luôn, 1 ngày bỏ ra 1 tiếng là xong. Bạn nên đa dạng diễn đàn, post nhiều bài diễn đàn thì bannick là chuyện bình thường. Viết 1 bài xong đi comment thôi
   
 9. Diepan

  Diepan Thành viên

  Bài viết:
  257
  Đã được thích:
  28
  Bác spin thủ công thì hơi mất thời gian chút thôi, dùng công cụ thì em chưa làm bao giờ nên cũng không biết hiệu quả ra sao.
   
 10. chipzha

  chipzha Dự bị

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  1
  Trước mình thấy nó thật sự hiệu quả khi trộn nội dung....trước cũng dùng mấy phần mềm như isale...nhưng từ đầu năm đến giờ mình thấy nội dung mới hoàn toàn tốt hơn chứ ngồi trộn nội dung và dùng phần mềm không còn ăn thua nữa, seoer ngày càng khắt khe nên mấy cái này mình nên hạn chế
   

Chia sẻ trang này