anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 3,711

 1. tungloiloi

  tungloiloi Thành viên

  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  7
  Từ khóa rớt hạng thì liên quan tới việc đi backlink nhiều, vì khi cập nhật thuật toán từ khóa của bạn thê thảm có nghĩa link của bạn đi rất tệ bạn cần xoay chuyển chặn các backlink bạn đã đi, khi đó Keyword của bạn sẽ k ngày càng tụt.
  - Khi từ khóa của bạn đã tụt trong hiện tại thì bạn cần thay đổi ngừng đi link diễn đàn ngược lại bạn cần update nội dung trên website, và kéo traffic từ fb, với youtube chủ yếu, lượng traffic của bạn đã ổn rồi tất nhiên từ khóa của bạn cũng sẽ theo đó mà tăng.
   
 2. pmtri

  pmtri Thành viên

  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  4
  Thật sự thì từ khoá nó mà rớt rồi thì bác nên tìm cách giống như bác đầu tiên chia sẻ, đặc biệt là chặn mấy cái link không tốt tới Web, sau đó thì xem lại cách đi link sao cho hiệu quả. Cùng với đó là tối ưu lại onpage kiếm thêm traffic. Chúc bác sớm lại top.
   
 3. kerrigan

  kerrigan Thành viên

  Bài viết:
  132
  Đã được thích:
  31
  thường mấy site nội dung mỏng mà đi link nhiều là thế nào cũng dính chưởng, thôi bác chịu khó đầu tư thêm tí nội dung rồi share linh tinh mxh cho nó có traffic và thời gian on site.
   

Chia sẻ trang này