anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

[Share] Web tool check sandbox hàng loạt forum, site, check full thông số website: visit, pa, da,...

Thảo luận trong 'Công cụ tìm kiếm' bắt đầu bởi vantuankute, 11 Tháng bảy 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36516.

Lượt xem: 7,658

 1. vantuankute

  vantuankute Dự bị

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  2
  Chào m.n, chắc m.n ai cũng có 1 đến vài list forum để đi link cơ mà nó ra đi không báo trước, vậy mình share tool này cho m.n để check xem em nào đã ra đi và đang ở lại.


  Chức năng chính:
  -Cho phép check tối đa 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 url / lần
  -check thông số total visit của web đó
  -check tuổi domain, pa, da, rank, link out
  -check connect, có nghĩa là check xem web đó có truy cập được nữa ko( host hay domain hết hạn chẳng hạn, or bị ddos)
  -check sandbox website ở cột index google. thông số indexed là đã đc google index nhưng ko thể lấy tổng số index google( cái này b tự check site:domain)
  -status: đánh giá xem web đó tốt hay ko tốt, dựa vào chỉ số index, index nhỏ hơn 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 và link out lớn hơn 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365, bị sandbox hay ko, connect die hay live...
  -Cho phép export list đã check ra file excel và tải về.


  Ngoài ra web còn có chức năng thông kê những site đã bị dính sandbox để các bạn tham khảo biết để chánh, có lọc theo domain edu bị sandbox hay gov bị sandbox.


  Tool sẽ thường xuyên cập nhật thêm nhiều chức năng mới, nếu hay các bạn hãy like và share nhé :D.
  thank all.
  Link tool: checklinksite .com

  check.png main.png sandbox.png

  check.png

  main.png

  sandbox.png
   
 2. rungvangtaybac

  rungvangtaybac Thành viên

  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  13
  Ngon đấy đã kiểm tra thử nhưng thấy một số thành viên báo có mã độc mình không biết kiểm chứng thế nào anh em chuyên môn cao check dùm mình nhé
   
 3. phuoc_phuoc

  phuoc_phuoc Thành viên

  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  11
  cái này dùng tào lao lắm nhé, ko chính xác đâu. Hiện mình chưa thấy tool check nào ok cả, ai biết chia sẻ với nhé
   
 4. có thêm công cụ để tham khảo thôi. chính xác tuyệt đối thì không miễn phí đâu bác. thôi méo mó có hơn không
   
 5. duchero

  duchero Thành viên tích cực

  Bài viết:
  398
  Đã được thích:
  54
  Tool của bạn kiểm tra vẫn chưa chính xác cho lắm. Hình như server của bạn ở nước ngoài nên bị block ip từ một số website Việt Nam. Một số web vào bình thường mà vẫn báo link die. Thời gian check 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 domain hiện tại là 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 phút rồi mới ra được khoảng 6không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365%. Cũng cảm ơn bạn, mình check được mấy cái web bị nhiễm mã độc :)
   
 6. chickensq

  chickensq Thành viên tích cực

  Bài viết:
  374
  Đã được thích:
  61
  cái này check không chuẩn , mình đã test rồi và thấy nó báo linh tinh lắm , ae nào có tool check nhanh và chuẩn ko ạ
   
 7. tentententen

  tentententen Dự bị

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  em cũng không biết nhiều về seo lắm( tại em mới mò mẫm vào cái con đường này :v ) cũng chỉ biết ngồi lê ngồi la nghe các thánh phán thôi(để học hỏi kinh nghiệm )
   
 8. CCSP

  CCSP Thành viên tích cực

  Bài viết:
  427
  Đã được thích:
  71
  Trước giờ chỉ xài bộ PowerSEOsuite thôi. Anh này đốt băng thông kinh, bù lại việc kiểm tra các thông số khá tường minh và chấp nhận được.
   

Chia sẻ trang này