anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 2,543

 1. TheGioiDauTu

  TheGioiDauTu Thành viên

  Bài viết:
  174
  Đã được thích:
  42
  IDVS-05-Years-Anniversary.jpg
  Diễn đàn IDVS dành cho những người đam mê học hỏi, tìm tòi và coi SEO như một công việc chân chính. Việc SEO một từ khóa đâu phải đơn giản chỉ Spam diễn đàn hay AutoIT spin, bắn link vô định thế là xong. Công việc SEO cần lắm sự kiên trì bền bỉ, đôi khi cần phải “bước tiếp” trước sóng gió của môi trường tìm kiếm. Điển hình Google khuyến khích Bạn làm điều tốt trong việc SEO và ông bà ta thường nói “Gieo gì gặt nấy” đấy thôi.

  Luật bất di bất dịch của diễn đàn IDVS thuộc dạng chém đinh chặt sắt với Spamper bất kể ở mức độ nào, người nào tham gia, dù người mới hay người cũ, viết bài nhiều hay ít. Ở đâu có có ý nói rằng đã vào sân là phải chấp nhận luật chơi hoặc bị rời khỏi sân đột ngột. Cho nên khi Bạn tham gia vào diễn đàn cho đàng hoàng hoặc tự tạo sân chơi cho mình rồi ấn định luật chơi với những người tham gia. Diễn đàn đã có hơn không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3655 năm hoạt động có không ít thành viên bị loại bỏ diễn đàn nhưng lượng thành viên tham gia ngày một tăng điều này khẳng định rằng diễn đàn này lôi cuốn và hấp dẫn dân SEO.

  Một khi chất lượng và uy tín của một diễn đàn chuyên về SEO được lan truyền thì chữ ký và backlink của Bạn ở diễn đàn càng được các công cụ tìm kiếm tìm thấy một cách nhanh chóng. Từ khóa trong không gian mạng vẫn lang thang đâu đó và khi Bạn cần dẫn nó về site mình (muốn làm từ khóa lên Top) thì cần lắm những đường link chất lượng. Đây là điều tuyệt vời trong mong muốn của chúng ta là link chất lượng đổ về site chính cho mục đích đẩy mạnh việc SEO từ khóa

  Bạn muốn điều hướng từ khóa đến một site nào đó thì phải có kế hoạch, bản lĩnh một ít may mắn và tính kỷ luật trong việc thực thi công việc SEO. Số lượng từ khóa trong TOP hữu hạn nhưng Bạn,Tôi và những người còn lại cạnh tranh đang miệt mài tìm kiếm cách thay đổi thứ hạng cho từ khóa có mặt trong site của mình. Thiết nghĩ Bạn nên đặt mục tiêu cho phù hợp với khả năng của mình cùng với việc dự đoán xu hướng thay đổi của môi trường tìm kiếm.

  Để thành công trong công cuộc chinh phục không gian tìm kiếm, việc đầu tiên Bạn nên làm: tự hỏi lại bản thân có đủ đam mê để thực hiện công việc, đôi khi SEO không phải vì tiền (có thể vì rất nhiều tiền). Tiếp theo là trang bị cho mình lượng kiến thức đủ để tạo một lối riêng để SEO vì phương pháp thì rất nhiều nhưng để làm được điều khác biệt thì rất ít (Top kết quả tìm kiếm )

  Năm năm, một chặng đường tương đối nhỏ của diễn đàn so với sự phát triển của thế giới số nhưng IDVS có đủ chỗ cho Seoer chân chính hoạt động và không bao giờ thay đổi tôn chỉ “Sân chơi chất lượng và uy tín” đó cũng là nơi tích lũy kinh nghiệm của biết bao Seoer ở từng bước trưởng thành.
   
  Last edited: 27 Tháng mười 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36516
 2. PhongThuyTangPham

  PhongThuyTangPham Thành viên

  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  12
  @TheGioiDauTu: Nếu kỷ niệm 6 năm thành lập diễn đàn thì cái vòng tròn kia phải thêm gì nhỉ ? Management à khó hiểu quá !
   
 3. TheGioiDauTu

  TheGioiDauTu Thành viên

  Bài viết:
  174
  Đã được thích:
  42
  Bạn thông cảm cái gì "không quản" được thì đưa vào . Dự đến kỷ niệm 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 của IDVS mình chỉ đảo không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652 đối tượng trong ảnh thế là xong.
   
 4. judenguyen

  judenguyen Thành viên

  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  11
  Chúc mừng diễn đàn đã được 5 năm, mong diễn đàn luôn luôn là ngôi nhà cho anh em SEO
   
 5. Thiên-Đạo-Lotus

  Thiên-Đạo-Lotus Thành viên

  Bài viết:
  187
  Đã được thích:
  3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Chúc mừng diễn đàn , cái kết có hậu cho đội ngũ có tâm
  Mình đã tham gia IDVS cũng khá là lâu , mong IDVS luôn là mái nhà cho SEOer
   
 6. Nội-Thất-ST

  Nội-Thất-ST Thành viên tích cực

  Bài viết:
  342
  Đã được thích:
  132
  @TheGioiDauTu Chủ thớt à tớ làm site mới nên cũng muốn có cái kết có hậu. SEO chỉ có cái vòng lẩn quẩn như số không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 trước số 5 thôi sao ?
   

Chia sẻ trang này