anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 25,936

 1. hoclamseohn

  hoclamseohn Thành viên

  Messages:
  279
  Thanks Received:
  34
  Xin chào tất cả các anh chị em làm seo hôm nay em có một chủ đề này muốn mọi người cùng tham khảo và cho ý kiến về nó nhé.
  Có lẽ vấn đề seo từ khóa mãi không lên được top mà nó cứ mãi ở trang 2-3-4 mà không chịu lên trang nhất chắc là nhiều người cũng đang gặp phải, chả là em đang được sếp giao cho một trang về tin tức và yêu cầu seo trang này lên trang 1 mà em làm được tới thời điểm này tính ra được 3 tháng 7 ngày rồi mà từ khóa chính vẫn chưa thấy ở top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 còn các từ khóa phụ thì mới lên được trang 3-4. Mặc dù hàng ngày em cũng viết bài đi link diễn đàn và cả đăng lên các mạng xã hội facebook, G+,...mà vẫn không thấy có triển vọng gì? Không biết có bác nào cũng bị cùng cảnh ngộ như em và nhờ các cao nhân seo chỉ giáo để em có hướng tiếp tục công việc với.
   
 2. vemaybayanhduong

  vemaybayanhduong Dự bị

  Messages:
  5
  Thanks Received:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Bạn cần xem lại lượng view thế nào nhé. Nhiều người cũng bị vậy lắm. Đây phải đăng bài, đi link, mạng xã hội là được lên top đâu. Mình cũng đang giống bạn đó:p
   
 3. Ganoipho6

  Ganoipho6 Người đưa tin! Staff Member

  Messages:
  1,183
  Thanks Received:
  635
  - Nếu từ trước tới nay chưa vào TOP 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365?
  - Bạn thử sửa lại toàn bộ nội dung page bạn đang cần SEO rồi kiểm tra toàn bộ liên kết trước tới nay. nhiều link diễn đàn kém quá thì lọc chặn bớt đi.
  - Để cụ thể hơn bạn nên show URL đang SEO + những từ khóa bạn đang làm để mọi người tiện kiểm tra cho bạn
  Nót In Tốp 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 kìa bạn : Xem view làm gì ở thứ mứng hạng đó :3 ( nên tập chung sửa chữa onpage + offpage ngay còn kịp )
   
 4. Giờ cũng chẳng biết đâu mà lần bạn ơi, mình từ khóa đang ở trang một thế mà sau đợt càn quét vừa rồi của google thì càng đi link càng xuống. Một số từ bay top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 luôn, giờ đang hoang mang không biết hướng đi luôn chứ chưa nói là lên top :(
   
  submitvinahost thanks this.
 5. hoclamseohn

  hoclamseohn Thành viên

  Messages:
  279
  Thanks Received:
  34
  Cảm ơn bạn Ganoipho6 đã tư vấn mình sẽ sửa lại nội dung của trang cũng có thể do các link kém chất lượng lên từ khóa không lên top
   
  submitvinahost thanks this.
 6. xuantiepdesign

  xuantiepdesign Thành viên

  Messages:
  114
  Thanks Received:
  9
  mình cũng đang trong trường hợp này, mấy nay chạy tool kiếm ít view mà từ khóa giảm kinh quá ngày 2-4 nấc
   
 7. Thiên-Đạo-Lotus

  Thiên-Đạo-Lotus Thành viên

  Messages:
  187
  Thanks Received:
  3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Bạn nên xem lại về Onpage xem chuẩn hết chưa
  Về phần Offpage thì đi link và viết bài như thế nào nữa , không phải cày siêng là top đâu bạn
  Đánh giá lại từ khóa và đối thủ nữa nhé . Check xem đối thủ làm gì để học tập
   
  submitvinahost thanks this.
 8. zimmypro

  zimmypro Thành viên tích cực

  Messages:
  395
  Thanks Received:
  67
  Hiện tại google đang chạy thuật toán realtime nên bạn cần đặc biệt chú ý đến chất lượng forum đi và cả anchor text nữa nhé,.
   
 9. nguyentiendattb

  nguyentiendattb Dự bị

  Messages:
  24
  Thanks Received:
  4
  em cũng đang trong tình trạng giống bác đây hiện tại đang rất đau đầu,có bác nào giải đáp hộ không ạ
   
 10. tàitk

  tàitk Thành viên

  Messages:
  161
  Thanks Received:
  13

Share This Page