anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 3,832

 1. Chào cả nhà ạ. Sau đây là công việc làm SEO của em hàng ngày ạ.
  1. Tối ưu web cho những key cần SEO chuẩn onpage, và cập nhập nội dung thường xuyên cho web
  2. Bcaklink, hàng ngày em săn lùng những site cùng chủ đề viết bài nên đó và lấy link + nếu site không cho đăng bài lấy link thì em liên hệ mua link ạ
  3. MXH hàng ngày đều đặn 1-3 ngày em chia sẻ 1 bài trên web lên facebook, G+, twitter, ( còn thiếu MXH nào đóng góp giúp em nhé )
  4. Traffic, em cũng có dùng faceseo, ngoài ra các tool khác em cũng chưa dám dùng bao giờ vì sợ google die web ạ.
  - SEO của em đơn giản vậy thôi ạ, mong các pro comment góp ý thêm ạ.
   
 2. seoantoan

  seoantoan Thành viên

  Bài viết:
  147
  Đã được thích:
  15
  Bạn làm cũng đúng đấy nhưng có vẻ hơi ít việc. Nói chung là đó là những việc cơ bản nhất rồi. Đợt này mình còn không dám đi link cơ.
   
 3. Snail

  Snail Dự bị

  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  13
  Mình thấy ai làm SEO cũng có một quy trình công việc hàng ngày giống nhau, chẳng phân pro hay newbie gì cả, vấn đề là hiệu quả công việc thôi. Pro thì làm chơi ăn thật, gà qué thì chăm chỉ cày cuốc :D , cái này thì lĩnh vực nào cũng thế chẳng riêng gì SEO. Bạn thấy cách làm việc của bạn như vậy có hiệu quả không ?
   
  xuantiepdesign thích bài này.
 4. - MXH ngoài 3 cái cơ bản đấy ra thì còn nhiều lắm, kể ra thì chả hết, bạn cứ lên google tìm là có cả rổ.
  - Ngoài các MXH ra bạn nên chia sẻ lên các trang social bookmark, submit lên các web directory...
  - Kiếm thêm diễn đàn mới, không ngừng mở rộng domain là tốt những thêm 1 việc nữa là lọc diễn đàn, phân ra làm 2 loại chất lượng và ko chất lượng ( vấn đề này trong diễn đàn mình đã có khá nhiều bài nói về nó)
   
 5. vankakaka

  vankakaka Thành viên tích cực

  Bài viết:
  455
  Đã được thích:
  6không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Bạn cho mình hỏi kết quả như thế nào? Từ khóa lên top hết chứ để mọi người còn học theo! Chứ dạo này mỗi người một lời khuyên mình chả biết làm theo ai cả!
   
 6. LucVanTien

  LucVanTien Thành viên tích cực

  Bài viết:
  322
  Đã được thích:
  57
  Chịu khó build thêm 1 dàn blog 2.không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 cỡ 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 cái :D chắc sẽ còn tốt hơn nữa đấy bạn ! Quan tâm social bookmark 1 chút ;-).
   
 7. hocseolamgi

  hocseolamgi Thành viên

  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  21
 8. làm nhiều thế thím. onpage chỉ làm 1 lần thôi, khi nào có bài mới thì cần onpage bài viết đó thôi còn đâu là đi link nhẹ nhàng thôi ạ
   
 9. ít việc ạ? còn thiếu gì mong bạn bổ sung ạ.
   
 10. Lấy backlink bạn nên chọn những trang có chất lượng tốt, độ uy tính cao cao một chút chứ đi tràn lan thì cũng không lên được đâu bạn nha, ngược lại còn hại trang web bạn xuống dốc nữa đấy.
   

Chia sẻ trang này