anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Nên để link trần trỏ link sang các blog tốt hơn hay để link có text tốt hơn

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Trợ giúp SEO' bắt đầu bởi thieugiabach, 18 Tháng mười một 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36516.

Lượt xem: 9,242

 1. thieugiabach

  thieugiabach Thành viên

  Bài viết:
  258
  Đã được thích:
  27
  Hiện tại em đang xây dưng được hơn trục cái blog từ wp và blogger. Mỗi blog em cũng có nhiều bài rồi nhưng em vẫn thắc mắc là nên để "Nên để link trần trỏ link sang các blog tốt hơn hay để link có text tốt hơn" vì em đang xây dựng vệ tinh hình bánh xe. Hiện tại em đang để link trần trỏ sang nhau. Có anh chị nào giúp em với vì em có nghe nên để link trần thì an toàn hơn cho các blog nên em cũng nghe theo, nhưng nghĩ link trần không bằng link có text.
   
  MrKchimchim thích bài này.
 2. CMiron

  CMiron Thành viên

  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Mình nghĩ nên phải có cả 2, nếu chỉ mỗi link trần không thì làm sao seo được từ khóa mình cần seo
   
 3. vankakaka

  vankakaka Thành viên tích cực

  Bài viết:
  455
  Đã được thích:
  6không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Mình chưa hiểu câu hỏi của bạn lắm, bạn trỏ link giữa các blog với nhau à? Hay là link từ khóa bạn trỏ từ blog về website hay như nào? Mình tưởng các blog thì không nên trỏ link cho nhau
   
 4. seoantoan

  seoantoan Thành viên

  Bài viết:
  147
  Đã được thích:
  15
  Kết hợp cả link trần và text link nhé thế mới có tác dụng seo từ khoá chứ ! nếu để link trần thì chỉ có tác dụng tính lượt view cho site thôi. text-link cũng phải biết cách đặt mới có hiệu quả không nên chỉ trỏ về 1 page hoặc category mà nên trỏ về nhiều nội dung khác nhau trên site. Chúc bạn thành công
   
 5. chungdp

  chungdp Thành viên

  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Kết hợp link trần và anchor text cho đa dạng nhé, có anchor text mới xác định được từ khóa, chứ để link trần thì chỉ điều hướng người dùng để tăng thời gian onsite thôi.
   
 6. Chọn ra các từ khóa chính rồi liên kết các website bằng từ khóa anchortext đa dạng( từ khóa dài là tốt nhất) và nếu xây nhiều vệ tinh thì nên để mỗi vệ tinh là một chuyên mục riêng biệt sẽ tốt hơn.
   
 7. niemphonghanghoa

  niemphonghanghoa Thành viên

  Bài viết:
  272
  Đã được thích:
  37
  mình chỉ đi link trong bài viết, 2 link thôi, 1 link trần, 1 link còn lại cho từ khóa cần SEO
   
 8. Ganoipho6

  Ganoipho6 Người đưa tin! Staff Member

  Bài viết:
  1,183
  Đã được thích:
  635
  Đa dạng cho mỗi trang 1 kiểu liên kết. Nếu áp dụng kiểu bánh xe thì nên build link theo 1 chiều để có sự tự nhiên nhất cho liên kết giữa các trang.
  Một số dạng liên kết toàn trang nên áp dụng như. link widget, link menu, link banner, link redirect, anchortext trong content, link trần, ... (nên kết hợp với nofollow). mỗi trang sử dụng 1 loại để liên kết với trang tiếp theo.

  Chăm chỉ làm vệ tinh thì build hẳn backlink đàng hoàng cho mỗi trang vệ tinh đó ( cách này làm những vệ tinh đó có thêm chất lượng - từ đó liên kết về trang cũng sẽ có ảnh hưởng hơn )

  Good luck ;)
   
 9. thaovan

  thaovan Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,318
  Đã được thích:
  18không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Texlink vẫn còn hiệu quả rất lớn cho seo bạn nhé, nhưng không quá đà là được. Bạn có thể đặt Link trần để chiến dịch được tự nhiên hơn .
   

Chia sẻ trang này