anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 5,915

 1. Xin chào tất cả các thành viên, có thể trong suốt thời gian các bạn làm seo đã không ít lần chửi bới moi móc anh google tận bên mỹ đem về để rày vò. Nhưng mọi người thử nghĩ xem seo là gì?
  Lý thuyết thì có hàng trăm ngàn các chiêu thức, thuật toán, kiểu nọ kiểu kia blabla nhưng thực tế thì có mấy seo áp dụng được hết, vẫn chỉ quanh quanh nào là viết bài, cập nhật nội dung, đi link, quảng báo web trên các mxh và vài thứ khác. Liệu đó có phải là google làm khó mình hay vô hình nó là kẻ bị hàm oan khi ai cũng trách google vô tình.
  Mình thấy nguồn gốc chính cho sự seo khó khăn chính là sự phát triển của seoer mà thôi.
  Chúng ta tự làm khó chúng ta khi mà mỗi lĩnh vực có hàng trăm ngàn người seo mà ai cũng đòi ngoi lên được top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365. Theo mình thì chỉ nên trách một điều là chúng ta không sinh ra sớm và lao vào nghề seo lúc mới sơ khai thôi. hoặc chí ít là tại sao lại chọn con đường gai góc này.
  Có tý tâm sự mong bà con cô bác đọc và đừng chém e tung xác :)
   
  onapstandavietnam thích bài này.
 2. satmythuathongdiep

  satmythuathongdiep Thành viên

  Bài viết:
  256
  Đã được thích:
  4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Ảnh hưởng đến cơm áo gạo tiền, bình thường từ khóa đang top 1 - 4 giờ có từ khóa bay tận trang 8, trang 9. Sếp thì cắt giảm lương vì không đạt hiệu quả như mong đợi. Anh em kêu là lẽ đương nhiên
   
 3. dungyen

  dungyen Thành viên

  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  11
  Anh em kêu ca cũng đúng thôi bác vì mỗi lần cập nhật xong là bao nhiêu ae điêu đứng =)) Kêu thì cứ kêu vậy thôi bác ạ chứ vẫn phải cày bục mặt, đau đầu để làm sao lên lại được TOP đấy chứ
   
  thuoctritieuchay thích bài này.
 4. giờ sếp trách mình mình trách ai? chỉ có lôi ông Gồ ra mà trách chứ còn gì. Seo chân chính lên top đã đành đằng này có những bác " hay không bằng hên" lên vù vù mà cũng dùng công cụ các kiểu. thế anh em seo trách Gồ là đúng rồi.
   
  thuoctritieuchay thích bài này.
 5. linhpham

  linhpham Thành viên tích cực

  Bài viết:
  349
  Đã được thích:
  48
  không trách nó thì trách ai bây giờ.. phải nói là phương pháp cũ đánh giá được đúng thực lực của seo, ai bỏ công ra nhiều , ai có phương pháp áp dụng tốt thì lên , còn bây thì .. cứ mỗi ngày một top khác nhau, đi link viết bài unique hẳn hoi cũng rớt, onpage cũng rớt... bơm traffic cũng rớt, gỡ textlink cũng rớt ,... thì thử hỏi xem làm cách nào để chiều lòng bác google...
  Chờ cao nhân đưa ra hướng giải quyết .. chứ không thì seoer về chăn gà hết nhé... như mình cứ chăn đàn gà ... sáng ra ckeck xem con nào chết .. con nào còn ... chỉ cần cuối tháng sống 1 con là đủ sống qua ngày =))
   
  thuoctritieuchay thích bài này.
 6. rjshkkj

  rjshkkj Thành viên

  Bài viết:
  151
  Đã được thích:
  55
  Google vẫn là số 1. Mình seach thử một số từ khóa bên bing, yahoo thì nó rất lộn xộn nhiều từ khóa chả ăn nhặp gì cả nhất là từ khóa có dấu hay từ khóa bản địa mà vẫn hiện ra trên bảng tìm kiếm. Trong khi đó seach google nó ra khá chính xác tìm đúng đối tượng luôn.
  Theo mình hiểu thì google ngày càng thông minh ra và nó loại bỏ những thành phần thao túng bộ máy tìm kiếm mà bing, yahoo,... chưa làm được. Nhờ sự thông minh của google mà google thành số 1 của bộ máy tìm kiếm.
  Nếu google không loại bỏ những hành vi thao túng bộ máy tìm kiếm, mà thao túng bộ máy thì toàn là dân SEO chuyên nghiệp cả, thì google về đâu hay lẹt đẹt như bing, như yahoo...
   
  thuoctritieuchay thích bài này.
 7. cuối tháng còn 1 con lúc đấy bác chả đau đầu hơn làm seo ấy à. Để nói là google ổn định mãi thì tốt với ngày người kia, nhưng thực tế giờ trăm ngàn con người làm seo hàng vạn cái web mà top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 cứ giữ thế độc tôn thì liệu có tốt cho hàng vạn người seo web phía sau không bác.
  E là e cứ thích có sự thay đổi bác ạ, phải thế người mới mới có cơ hội leo lên chứ, e là rất thích cái kiểu google dance rồi đánh bật mấy thằng rồng bay với nhật tảo đi luôn, cơ mà bọn ý nó bám kinh thật
   
 8. linhpham

  linhpham Thành viên tích cực

  Bài viết:
  349
  Đã được thích:
  48
  Đấy chính là cái google nó đang chơi khó anh em seo đấy... top bền vững thì bật không nổi.. ai mới seo thì tốt nhất nên chuyển hướng sang con đường khác.. mỗi ngày chỉ dám đi 3 , 4 link .. trong khi mấy anh top cứng đang cả triệu backlink... nếu sếp bắt lên top thì khó mà cưỡng lại được :" title="Smiley :">" />
   
 9. lenguyenqv

  lenguyenqv Dự bị

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Nhiều khi cũng phải đưa google ra chửi tí cho đở chán và lại đổ lổi cho google khi mà không tôp chứ. =))
  Nói thật đợt này google cũng dance cả tháng làm bị cắt thưởng cũng buồn lắm chứ nhưng may nó đã trở về :|
   
 10. toiyeutaichinh

  toiyeutaichinh Dự bị

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  2

Chia sẻ trang này