anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Có sự thay đổi về xu hướng đặt thẻ H2 mới không giáo trình SEO

Thảo luận trong 'Kiến thức Onpages' bắt đầu bởi alibabaa, 29 Tháng mười một 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36516.

Lượt xem: 4,164

 1. alibabaa

  alibabaa Dự bị

  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  2
  Gần đây google bị bão khiến loạt từ khóa bị dane. Hoang mang quá nên mình dự tính onpage lại một lượt. mình có tham khảo cách sắp xếp thẻ của các website lớn như: Thế giới di động và hệ thống các trang báo của VCcorp thì thấy họ có sự thay đổi về cách sắp xếp các thẻ H2. Thay vì để H2 là các tiêu đề con, H3 là các tiêu đề con của con thì họ lại để H2 là phần nội dung tóm tắt như trong ảnh đính kèm ở dưới
  Mọi người cùng thảo luận về cách đặt thẻ H2 kiểu này, có vẻ không giống giáo trình lắm. Liệu đi theo những người khổng lồ thì luôn thành công

  Screenshot (51).png

  Screenshot (51).png
   
 2. Hình như các bài viết này được mặc định theo code rồi và mình thấy thường thì đoạn mở đầu đó như thẻ meta luôn, tóm tắt ý chính, nổi bật câu view.
   
 3. vankakaka

  vankakaka Thành viên tích cực

  Bài viết:
  455
  Đã được thích:
  6không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Hình như không phải code đâu bác ạ? Trước đây em làm công ty cũ họ cũng bảo em là H2 thường là đoạn đầu tiên của bài viết, khoảng 1,2 dòng thôi trong đó có chứa từ khóa. Nhưng sang công ty mới thì em không dùng lại cách đó nữa. Không biết cách đó còn hiệu quả không nữa!
   
 4. kuteboy

  kuteboy Thành viên tích cực

  Bài viết:
  435
  Đã được thích:
  127
  Nếu bạn làm được như họ thì tuyệt , thật ra mỗi người đều có ý kiến riêng về việc onpage . Cách bố trí và phân phổ h1,h2,h3...mỗi người cũng khác nhau . Theo mình học được cách họ làm ở những trang lớn và áp dụng vào site của mình thì là cách tốt nhất .
   
 5. sonnguyennb

  sonnguyennb Thành viên

  Bài viết:
  95
  Đã được thích:
  29
  Theo mình mỗi người có 1 cách, ngày xưa có học được ít nghiệp vụ báo chí thì họ bảo sapo (description) trong bài viết để H2, tiêu đề H1, còn H3 là các tiêu đề con.
   
 6. suakhoatoanquoc

  suakhoatoanquoc Thành viên tích cực

  Bài viết:
  339
  Đã được thích:
  8không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Mình cũng thường lấy đoạn đầu của bài viết làm thẻ h2, nếu dưới có các đề mục nữa thì cũng thêm vào thẻ h2, tiếp đó là các thẻ h3. Mình thấy nó không quá ảnh hưởng nhiều thì phải, đoạn mô tả ngắn về bài viết mình cho thành thẻ h2 luôn.
   
 7. alibabaa

  alibabaa Dự bị

  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  2
  Vẫn không rõ tác dụng của cách đặt thẻ H2 kiểu này nhưng chắc chắn là tối ưu cho SEO hơn cách bình thường
   
 8. hocseolamgi

  hocseolamgi Thành viên

  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  21
  cách bình thường là tối ưu nhất rồi bác, đây có thể là người mới viết nên chưa tối ưu hoặc họ lười k tối ưu hoặc là chỉ cần tối ưu ở mức độ đó là đủ rồi, quan trọng là câu văn k lủng củng, hướng đến người dùng, bác để ý làm gì mấy cái đấy :))
   
 9. Mình học theo cách viết của bên điện máy xanh để đoạn đầu chứa từ khóa khoảng 2 dòng thành thẻ h2, chỉnh style cho font chữ như bình thường.
   
 10. alibabaa

  alibabaa Dự bị

  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  2
  Mình đã kiểm tra cách đặt thẻ H2 thì tất cả các trang báo lớn từ dân trí và tất cả các trang báo của VCCORP đều để kiểu này trên toàn bộ bài viết. Cho nên đây là sự chủ ý với mục đích nhất định nào đó cho SEO
   

Chia sẻ trang này