anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 356

 1. createvps

  createvps Dự bị

  Messages:
  1
  Thanks Received:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Sự tình là e đang định làm một site tổng hợp . Có chèn link bán hàng nhưng không biết có được top không ? Hay phải làm một site riêng ! Và cách làm thế nào ? Cho từng mục , em chơi hình thức tiếp thị liên kết !

  Tiêu đề bị lỗi , mong mod sửa giúp !
   
 2. kingbin

  kingbin Thành viên thân thiết

  Messages:
  1,183
  Thanks Received:
  443
  Vâng bạn hỏi một câu quá thừa hơi, thế bác xem mấy thằng làm marketplace như vatgia nó có lên top không? Hay như dân làm Affiliate hay CPA, nếu seo không lên top thì làm sao mà kiếm được tiền. Chẳng lẽ chạy 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% quảng cáo ???

  Bạn nói bạn làm tiếp thị liên kết (Affiliate) chắc là bạn mới làm. Bạn có thể tham khao một số trang đặc sản của giới này, khá có tiếng hiện nay như:

  - ximi.vn
  - canhme.com
  - chanhtuoi.com

  P/s: Hãy Research trước khi hỏi.
   
  Last edited: Nov 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365, 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36516
 3. shpnkhanh

  shpnkhanh Thành viên

  Messages:
  166
  Thanks Received:
  37
 4. kingbin

  kingbin Thành viên thân thiết

  Messages:
  1,183
  Thanks Received:
  443
  Mình nói cách làm vật giá sai ở đâu ??? Bạn vui lòng và chịu khó comment dài hơn để giải thích rõ ràng một chút về ý kiến của bạn ???
   
 5. shpnkhanh

  shpnkhanh Thành viên

  Messages:
  166
  Thanks Received:
  37
  Mình xin lỗi bạn. Khi nãy bạn chưa edit lại comment làm mình tưởng bạn đang nói cách làm của vatgia sai. Mình cũng chỉ là thắc mắc nếu bạn nói vatgia sai thì sai chỗ nào thôi tại mình mới làm SEO và thấy họ rất mạnh :)
   

Share This Page