anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 3,525

 1. vankakaka

  vankakaka Thành viên tích cực

  Bài viết:
  455
  Đã được thích:
  6không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Bạn kiểm tra wmt xem có thông báo gì không? Chứ tụt nhiều như thế chắc chắn là có biến rồi, của mình chỉ tụt vài thứ hạng thôi chứ không tụt nhiều như thế!
   
 2. tuizipperdep

  tuizipperdep Thành viên

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  28
  Google đang biến động bạn ! tình hình là rất khó cải thiện trong thời gian ngắn. Phải chờ đợi bạn ạ!
   
 3. longgym

  longgym Thành viên

  Bài viết:
  222
  Đã được thích:
  28
  căng thẳng lắm, em làm khá nhẹ nhàng mà cũng tụt mất dạng, không như ngày xưa spam cả 6không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 forum 1 ngày các bác ạ. có khi anh gồ đóng băng trang 1 rồi
   
 4. Phuongxuki

  Phuongxuki Dự bị

  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  6
  ko đâu bác, có khi nó để dành trang 1 cho đứa nào chịu khó đổ tiền vô chạy adwords đó
   
 5. Nội-Thất-ST

  Nội-Thất-ST Thành viên tích cực

  Bài viết:
  342
  Đã được thích:
  132
  Ví dụ có 1 triệu người nói trên tổng số 1 tỷ người nói và có không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 người nói và nhiều đu theo là khác nhau Bạn nhỉ ! Mình nghĩ SEO là tạo ra sự khác biệt, còn lại để Bạn khác nói tiếp nhé !
   
 6. huyentelecom

  huyentelecom Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,121
  Đã được thích:
  182
  Xu hướng chung rồi bác ơi, web em cũng seo dc như bác vừa rồi cũng bay hết cả top. Thế nên không cần lo ngại, cứ tập trung làm nội dung cho tốt đã rồi GG sẽ xem xét lại ấy mà :D
   
 7. Content không is king chẳng lẽ link is king à bạn :). Nếu bạn không sa đà vào đi link thì cứ content vào, content thì phải tự viết không copy. Hạn chế spin nội dung và nội dung có ích cho bạn đọc. Nếu từ khóa của bạn vẫn tụt thì kiễn nhẫn chờ nhé. Vì google đang update thuật toán mà, sẽ quay lại và lợi hại hơn xưa thôi.
   
 8. rjshkkj

  rjshkkj Thành viên

  Bài viết:
  151
  Đã được thích:
  55
  Google có lẽ cập nhật thuật toán mới tạo một thay đổi lớn.
  Trang web tôi rất mới chỉ tầm 2 tháng, SEO bình thường tôi không hiểu tại sao một số từ khóa của mình lại được lên hạng, có người seach vào qua bộ máy tìm kiếm google. Thực sự những từ khóa đó không phải hiếm, nó đầy rẫy ra và có hàng trăm website đề cập tại sao lại đến lượt mình?
  Đây có thể một thuật toán mới google nhằm tạo điều kiện ai cũng có mặt trên bảng xếp hạng tìm kiếm để luôn luôn có một gương mặt mới. Cái này giống như tìm kiếm tài năng, nhiều tài năng được tìm kiếm khi chương trình game show đưa họ lên sân khấu, chỉ khi đó họ mới phát huy được sở trường của mình. Nếu không có sân khấu thì muôn đời họ chỉ là những người dân thường có nổi thì nổi trong phường trong xóm thôi chứ làm sao cả nước biết được.
  Google, thuật toán tìm kiếm chắc cũng làm theo cách này. Tóm lại ai cũng có cơ hội được tìm kiếm nhận dạng, được người hiển thị nội dung trước mắt người đọc để người đọc tự đánh giá chất lượng. Google sẽ căn cứ vào thời gian ở lại trang web đó, bỏ trang, tìm kiếm đọc trang khác,... để biết được nội dung đó có hay hơn nội dung mà đã được xếp hạng hay không để tạo lại bảng xếp hạng. Vậy một trang web lên thì phải có một trang xuống đó là quy luật. Tôi lên sân khấu diễn thì nghệ sỹ trên đó phải nhường đất vị trí cho tôi diễn, google sẽ làm giám khảo để đánh giá vở diễn của tôi hay hoặc dở. Nếu thực sự tôi diễn hay thì tôi sẽ có cơ hội thăng hạng vượt bật lên rất nhanh, nếu tôi diễn dỡ thì mời về đúng vị trí cũ của tôi để dành sân khấu cho bạn khác.
  Cuối cùng ai được hưởng? Tất cả mọi người đều được hưởng lợi, giống như show diễn ngoài đời cứ đăng ký là bạn có cơ hội thể hiện tài năng mà chả cần ông bầu, hay cò dịch vụ. Khổ nhất là người làm SEO, đang làm chủ sân khấu thỉnh thoảng lại bị đuổi xuống để một a má tờ lên thể hiện.
  Đấy là quy luật tiến hóa của cuộc sống, khi hiểu được nó rồi thì việc SEO rất nhẹ nhàng không bị áp lực gì nữa.
   
 9. thieugiabach

  thieugiabach Thành viên

  Bài viết:
  258
  Đã được thích:
  27
  Mình cũng không hiểu sao mấy hôm nay mấy từ khóa của mình đang cuối trang 1 và đầu trang 2 từ dưng sau 1 2 hôm từ dưng không còn ở trang 2 luôn. Chán chả biết lí do vì sao, mặc dù vẫn có traffic và backlink về thường xuyên, trên web chính vẫn cập nhật nội dung liên quan hàng ngày.Vậy nguyên nhân nào khiến mình bị như vậy.
   
 10. kaidokiss

  kaidokiss Banned

  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Bác dùng tools gì spam forum vậy? E cũng có một vài ý tưởng cho việc spam forum
   

Chia sẻ trang này