anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Phạt mắc lỗi lần đầu" Bài viết cần chất lượng hơn"

Thảo luận trong 'Thắc mắc - Góp ý' bắt đầu bởi LuanSaoPro, 17 Tháng mười hai 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36516.

Lượt xem: 3,131

 1. LuanSaoPro

  LuanSaoPro Thành viên

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  8
  Thực sự mình rất ngại khi vào đây hỏi ý kiến của admin, nhưng vì mình đã cố gắng tìm kiếm trong nội quy và các thắc mắc khác mà vẫn chưa tìm được câu trả lời. Rất mong admin trả lời giúp mình để mình rút kinh nghiệm và đóng góp cho diễn đàn nhiều hơn, đúng luật hơn.
  Ních của mình bị phạt nhắc nhở về lỗi "viết bài viết chưa chất lượng" và bị cấm đăng nhập tầm 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 ngày. Sau khi biết có lỗi này mình đã rất chú trọng nội dung bài viết. Nhưng sau đó mình phát hiện tất cả các chữ ký của mình đều bị vô hiệu hoá thành dạng http://********/ . Mình không biết lỗi này sẽ bị vô hiệu hoá link chữ ký vĩnh viễn hay chỉ 1 thời gian thôi? Hình phạt này có phải do lỗi cũ của mình hay lỗi nào khác không?

  Rất cảm ơn ban quản trị đã tạo ra diễn đàn chất lượng tạo sân chơi cho anh em Seoer.

  Rất mong câu trả lời của BQT website, hoặc link bài viết về nội quy của forum có điều khoản này để mình nghiên cứu. Cảm ơn nhiều!
   
 2. LouisTaii

  LouisTaii Thành viên

  Bài viết:
  167
  Đã được thích:
  29
  Cái này bạn liên hệ trực tiếp hộp thư với ad hay các mod trao đổi trực tiếp với họ xem họ xử lý thích đáng chưa, nếu xử lý chưa thích đáng thì đăng lên cho mọi người cùng biết. Có thể cũng sai sót gì đó, cứ hỏi thử cho ra nhẽ
   
 3. LuanSaoPro

  LuanSaoPro Thành viên

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  8
  Cảm ơn bạn. Mình đã inbox 1 thành viên trong top most mà không nhận được phản hồi. Hỏi thắc mắc ra đây cũng không được trả lời. Không phải mình lười tìm hiểu bởi mình đã tìm các bào viết về chủ đề này nhưng chưa thấy được câu trả lời nào.
   
 4. Shinchao

  Shinchao Nothing ..!

  Bài viết:
  1,125
  Đã được thích:
  1,431
  Domain của bạn đã bị filter trên diễn đàn, thường thì khi bạn spam quá đà mới bị phạt như này vì đây là hình phạt gần như là cao nhất, và có thông báo rõ ràng, chứ với lỗi bài viết quá ngắn hay không "chất lượng" thì chỉ bị phạt cảnh cáo tài khoản hoặc bannick. Mình sẽ kiểm tra lại vấn đề này và làm rõ cho bạn.
   
 5. LuanSaoPro

  LuanSaoPro Thành viên

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  8
  Cảm ơn bạn vì ít nhất thì cũng cho mình biết được cái lý do. Nhưng rất tiếc là không có thông báo bạn ơi. Bạn kiểm tra tất cả các bài viết giúp mình nhé. Mình không tin một diễn đàn lớn và uy tín lại chém mạnh tay mà không có lý do, không có thông báo như vậy.
   
 6. Shinchao

  Shinchao Nothing ..!

  Bài viết:
  1,125
  Đã được thích:
  1,431
  Screenshot_1.jpg
  Chào bạn,
  Domain của bạn đã bị IDVS filter từ trước rất lâu chứ không phải đợt vừa đây nhé, cho nên lí do bạn nêu trên là không đúng. Mình có vào web bạn để kiểm tra nhưng web không thể truy cập được, vậy lí do bị filter domain này thì bạn nên tìm hiểu rõ những người đã làm cho domain này trước đây.
   
  LuanSaoPro thích bài này.
 7. cuongskylink

  cuongskylink Thành viên tích cực

  Bài viết:
  378
  Đã được thích:
  48
  Mình không biết thế nào chứ, nhưng mà hình phạt dành cho những người sờ pam là điều đương nhiên, những tất cả cũng là vì miếng cơm manh áo, nếu có nhưng người nhiệt tình tham gia commnet hay chia sẻ những thông tin hữu ích thì cần ad xem xét lại và giảm hình phạt cho người ta.

  Mình cũng xin chia sẻ thêm rằng bên diễn đàn SEO MXH họ thực sự làm nghiêm ngặt, mình không chủ ý spam nhưng vẫn bị họ thực hiện khóa lích vĩnh viễn khí mình chỉ comment sai chuyên mục.

  Điều này thực sự khiến mình rất bức xúc , nhưng chỉ bức xúc thôi thì cũng không làm gì được vì người ta có quyền :-o
   
  LuanSaoPro thích bài này.

Chia sẻ trang này