anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 11,2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3654

 1. sinhvienit

  sinhvienit Thành viên tích cực

  Messages:
  474
  Thanks Received:
  95
  Thánh cứ phán như thật thế! thánh ra Hà Nội xem khác vỡ mộng! ngồi đó mà tập sự 5 chai>> 1-2 củ thôi nhé, 1 tí kinh nghiệm 7-8 chai >> 3-4 triệu , lại còn đã có thành tích 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 chai chứ >> 6 triệu hết đát =))=))=))=)).
   
 2. kenjdo

  kenjdo Thành viên

  Messages:
  145
  Thanks Received:
  15
  không còn mức nào cao hơn 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 củ hả bác
   
 3. shpnkhanh

  shpnkhanh Thành viên

  Messages:
  166
  Thanks Received:
  37
  Mình thấy mức lương bạn đưa ra hơi sai rồi :D lương SEO theo mình tìm hiểu không hề cao vậy đâu, đặc biệt là 2 mức đầu bạn nói ;))
   
 4. nguyenvanteo

  nguyenvanteo Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  983
  Thanks Received:
  555
  Cảm ơn các bác đã gợi ý
  Mình phỏng vấn được mấy bữa nay, vừa đi tỉnh về mới giả nhời các bác được.
  Chia sẻ tí về hôm phỏng vấn nha
  - Tòa nhà FPT khá đẹp, rất nhiều các bạn nữ xinh xắn luôn nhá :x, bạn HR bên tuyển dụng cũng rất là nhiệt tình + nói chuyện vui vẻ dễ thương nữa.
  - Phỏng vấn mình thì có 2 bạn, mình đoán là 1 Leader + 1 Senior SEO khá trẻ, chắc leader hơn tuổi mình 1 chút, không khí phỏng vấn cũng khá là thoải mái do mình đến phỏng vấn với mục đích là lấy thêm kinh nghiệm chứ không phải đi xin việc gấp gáp cuối năm, mà mình cũng đang thất nghiệp bền vững luôn ( ít nhất là với mình nó khá thoải mái, không biết mấy bạn SEO khác đến phỏng vấn thì sao, có áp lực gì lắm không )

  Tin buồn là mình nghĩ mình tạch phỏng vấn ( mấy ngày rồi không thấy Sen Đỏ liên lạc lại ) do mình chém gió nhiều quá + quan điểm SEO giữa 2 bên hơi khác nhau tí ( mình thiên về lối nghĩ đặt mình vào vị trí của visitor hơn là webmaster nên chắc là kiến thức cơ bản về SEO mình không nắm được vững vàng )
  Tin vui hơn 1 tí là Sếp cũ gọi mình về cty cũ làm khi nghe mấy bạn ở cty cũ nói mình đi pv xin việc ( đây là lần thứ 3 mình làm việc tại công ty, đã xin nghỉ ở cty 2 lần trước ;)) ) , chắc do định mệnh sắp đặt rồi :x .

  Bên Sen đỏ vẫn còn đang tuyển cho đủ team SEO ( +5 người ), lương 8-15tr, KPI tính theo traffic ngành hàng nên bạn nào có ý định làm trong môi trường chuyên nghiệp thì liên hệ phỏng vấn thử ( phòng làm việc cũng rất là ngon lành cành đào nha :" title="Smiley :">" /> )
   
  shpnkhanh thanks this.

Share This Page