anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 2,193

 1. vhcorpkd

  vhcorpkd Thành viên

  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  6
  Em có website WordPress. Trước em có cài 2 mã Analytic: 1 mã vào header, 1 mã trong csdl thì tỷ lệ thoát của Site rất thấp 4,53%. Sau khi em bỏ mã trong CSDL thì tỷ lệ thoát lên 84,76%.
  Ai giải thích cho em tại sao lại có sự chênh lệch như thế ??
  Số lần xem trang có khác nhau khi cài 1 mã và 2 mã không???

  Em cảm ơn nhiều.
  truoc_zpsfxwnroof.jpg
  sau_zpsoz7tqstp.jpg

  ai rành hoặc có tài liệu nào giúp em với ạ?
   
 2. lysons

  lysons Thành viên

  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  19
  Tỷ lệ thoát là phụ thuộc vào người dùng ghế qua site bạn, ở lại lâu hay thoát liền. (Cái này xem lại nội dung có kéo người dùng ở lại lâu hơn không). Mà sao cài đặt analytic mà có bỏ mã vào CSDL, là sao ta. Cái này mình cũng mới nghe luôn đó.
   
  vhcorpkd thích bài này.
 3. vhcorpkd

  vhcorpkd Thành viên

  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  6
  Vâng code cài nhầm, ban đầu 2 mã analytic: 1 trong csdl, 1 trong header thì tỷ lệ thoát rất thấp. Sau bỏ cái trong csdl đi thì nó lên rất cao. Em đang nghĩ do cài 1 mã và 2 mã.
   
 4. VNPC

  VNPC Thành viên tích cực

  Bài viết:
  453
  Đã được thích:
  88
  • Mình nghĩ có sự khác nhau giữa 2 mã analytics là một mã chèn trên phần header sẽ có những thống kê chỉ khi các url có mã google analytics xuất hiện trong phần header, giả sử url nào không xuất hiện mã này sẽ không được thống kê đầy đủ. Còn bạn nói là chèn mã trong cơ sở dữ liệu thực chất là cài plugin hoặc chèn user id google analytics trong phần setting của theme nếu có.
  • Bạn muốn biết cái nào chính xác hơn thì hãy theo dõi song song việc hiểm thị lượt truy cập của website theo thời gian thực là biết liền.
   
 5. Cài trong CSDL là cài trong setting đúng không, cách nào cũng vậy không ảnh hưởng đến tỉ lệ thoát cả đâu. Mấy tỉ lệ này mình thấy chỉ đúng khi web ổn định và lâu dài, chứ site mới thì thây đổi nhiều lắm. Chẳng hạn như site mình mới làm, mình là admin chỉ vào viết bài, kiểm tra...5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 lượt view của mình hết nên thời gian trung bình lên tới 4-5' ất, khi site phát triển, tỷ lệ khách nhiều nên nó giảm một cái như gãy khúc ấy.
  Còn về analytics, đặt một cái là đủ, view source tìm id xem nếu trùng thì bỏ bớt. Việc này cũng chẳng ảnh hưởng đến SEO hay tỷ lệ thoát... cả đâu.
  Còn có tăng lên gấp đôi hay không mình chưa thử :) Nhưng chắc là ko.
   
 6. chaudang

  chaudang Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,262
  Đã được thích:
  233
  tỉ lệ xem trang khác nhau phụ thuộc vào việc cài google analitic nhé nó thống kê ở mỗi thời điểm khác nhau bạn nên bỉ vào phần heder của trang web để có thể đạt hiệu quả tối đa bạn nhé
   
 7. vhcorpkd

  vhcorpkd Thành viên

  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  6
 8. duongthanhthai

  duongthanhthai Thành viên

  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  131
  Cứ hiểu đơn giản là việc bạn cài 2 mã GA như vậy và có kết quả khác nhau nghĩa là việc hiển thị và thống kê của 2 mã này hoàn toàn khác nhau.
  Ví dụ: GA đc add qua setting sẽ hiển thị toàn bộ ở page hoặc chỉ hiển thị ở 1 vài page nào đó, mà nó có chất lượng nên giữ người dùng lâu hơn hoặc cũng có thể nó chỉ hiển thị ở 1 số page nên việc thống kê còn quá thưa thớt, nên chưa thống kê đúng. (số phiên ít quá)
  Hãy thử gỡ 1 cái ra, và chèn vào head của site nhé, chèn bằng cách nào cũng đc, chỉ cần ở page nào cũng có mã GA là đc. Cái này đc Google khuyến khích đấy
   
 9. sonnguyennb

  sonnguyennb Thành viên

  Bài viết:
  95
  Đã được thích:
  29
  Không biết site của bác làm lâu chưa?
   
 10. vhcorpkd

  vhcorpkd Thành viên

  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  6

Chia sẻ trang này