anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Facebook và Twitter ảnh hưởng đến Seo như thế nào?

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi AChauTelecom, 4 Tháng một 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36517.

Lượt xem: 7,715

 1. thetuansapaa

  thetuansapaa Thành viên

  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  12
  Không có mạng xã hội thì làm sao có được traffic trong hoàn cảnh Backlink bị kìm kẹp như thế này :). Đúng như bác @manhphu nói thì anh em Seoer sẽ nhàn tênh nếu như nghe Mát Cút nói :D
   
  AChauTelecom thích bài này.
 2. Theo ý kiến cá nhân của em thì MXH giúp kiếm traffic tự nhiên - 1 yếu tố để GG đánh giá trang web của bạn. Nếu trang web ấy được share, đọc nhiều, ở lại trang lâu thì nó tốt -->ok, top. Page MXH nào đặt link có lượng tương tác nhiều thì nó sẽ thu thập và đánh giá ngược lại link đó. Rõ ràng là lợi ích không hề nhỏ với những bài viết tốt. Hãy tưởng tượng nếu ko có MXH thì Điện máy xanh có "Xanh" được như ngày hôm nay ko :D
   
 3. bing

  bing Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  556
  Đã được thích:
  74
  Hiện tại, mình chưa thấy sự ảnh hưởng nổi bật nào từ facebook và twitter cả. :) Có lẽ không phải mảng dịch vụ nên không mang lại nhiều lợi ích!
   
 4. Olymsafety

  Olymsafety Thành viên

  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  12
  2 trang mạng xã hội này là trang mạng xã hội rộng rãi phổ biến hiện nay. Nó giúp seoer kéo traffic và backlink về nhanh. Vì thế chúng ta cứ phát triển nó mỗi ngày.
   
 5. phamtienlinh

  phamtienlinh Thành viên

  Bài viết:
  162
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Đây là 2 mạng xã hội dùng để tăng lượng truy cập, chứ còn có ảnh hưởng gì nhiều đến seo đâu các bạn. Hãy coi đó là kênh để marketing kéo khách hàng vào site mình, còn sau đó khách hàng vào site mình lâu hay không có truy cập page khác hay không thì mới tốt cho seo.
   
 6. hocseolamgi

  hocseolamgi Thành viên

  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  21
  lập 1 fanpage chất lượng bạn sẽ có nguồn traffic thật và tự nhiên rất chất từ fb hoặc tw đấy
   
 7. becauseiloveyou

  becauseiloveyou Thành viên

  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  14
  Like và share chưa chắc có hiệu quả cho seo, có chăng là tắc traffic thôi, vì mình thấy nhiều trang có lượt like và share rất nhiều nhưng ko top còn nhiều ông chả có tí G+ FB nào mà cũng ngồi chễm chệ trên Top thôi
   
 8. VNTop

  VNTop Dự bị

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  1
  tận dụng mạng xã hội để kéo trafic và duy trì backlink chất lượng, với điều kiện bạn xây dựng các page MXH phải cực chất có lượng tương tác cao thì mới pjhát huy hiệu quả SEO
   
 9. giammotoanthan

  giammotoanthan Thành viên

  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  12
  hự kệ nó và ta cứ bơi thôi :V nhà nhà ai cũng làm tội gì ta không làm :D miễn sao thấy có kết quả là được. quan trọng hơn hết là phải có thời gian kiên nhẫn trong SEO :)))) nhiều khi kiên nhẫn tới mức bị xếp cho out luon =))
   
 10. zeeuniforms

  zeeuniforms Thành viên

  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

Chia sẻ trang này