anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Google cập nhật thuật toán Chim cánh cụt (Unconfirm)

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi htruh, 4 Tháng hai 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36517.

Lượt xem: 8,147

 1. htruh

  htruh Thành viên

  Bài viết:
  274
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3659
  Có phải google đã update thuật toán chim cánh cụt tiếp theo không?
  Có phải Google đã xóa PBNs links?
  Có điều gì đó đã xảy ra, tôi đưa đến cho bạn giả thuyết của chúng tôi về việc google cập nhật thuật toán tiếp theo.

  google-code-seo-algorithm10-ss-1920-800x450.jpg

  Google có lẽ đã có những cập nhật một chút trong thuật toán của họ trong tuần này, trong việc họ xác định thế nào là link spam và các dạng spam. Google không xác nhận hoặc phủ nhận việc thuật toán thay đổi, nhưng dựa trên những dấu hiệu mà tôi theo dõi, có những thay đổi trong việc cập nhật thuật toán cái mà đánh vào những người quá tập trung xây dưng liên kết.
  Đợt cập nhật có vẻ như đã bắt đầu từ mùng 1 tháng 2 năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36517, nó có lẽ đã giúp thuật toán chim cánh cụt xác nhận và giảm giá trị nhưng liên kết spam hoặc nó có thể là một thuật toán hoàn toàn mới- chúng ta không thể chắc chắn về điều này. Nhưng đã có rất nhiều lời than thở về việc thay đổi này, đặc biệt trong cộng đồng SEO blackhat- có vẻ họ là những người phát hiện ra và phàn nàn sớm nhất về những thay đổi.
  Một vài người nói rằng hệ thống PBNs của họ không hoạt động tốt như trước đó. Một vài người khác thì nhận thấy rằng google index những backlink mới chậm hơn thường lệ. Một vài người khác thì nói Google đã đưa ra án phạt vs website của họ.
  Phần lớn những công cụ check thứ hạng từ khóa như mozcast, algoroo, rankranger... đều cho thấy sự bất ổn đầu tháng 2.
  Cái này ảnh hưởng tới tất cả, mặc dù đa số thành viên trong cộng đồng SEO mũ trắng không nhận thấy điều này và không phàn nàn nhiều về lần cập nhật này của google.
  Nếu như chúng tôi bắt buộc phải đưa ra dự đoán, tôi sẽ nói đã có một đợt cập nhật thuật toán về việc google giảm giá trị backlink spam có thể là cập nhật thuật toán chim cánh cụt hoặc cái gì đó khác.
  Chúng ta nên lưu ý rằng, google đã chạy một bản cập nhật thuật toán đặt biệt cho Google Nhật Bản và nội dung tiếng nhật sáng qua, nhưng điều này không liên quan gì tới việc cập nhật thuật toán lần này.

  Nguồn: search engine Land - biên dịch và chỉnh sửa : Trung Hiếu
   
 2. TrườngCòi

  TrườngCòi Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  549
  Đã được thích:
  124
  Ngay trong hôm nay thấy có khá nhiều thay đổi về thứ hạng bộ từ khóa của mình.
   
  shynchanh thích bài này.
 3. Hôm qua mình check từ khoá vẫn bình thường hôm nay đã thấy vài từ nhảy loạn lên rồi. đến khổ
   
 4. htruh

  htruh Thành viên

  Bài viết:
  274
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3659
  Của 2 bác giống trường hợp của em, em bị tụt 1 loạt luôn, không biết nó có cơ hội trở lại k nữa, đang k biết giải thích vs sếp thế nào các bác ạ. từ khóa đang toàn top 1 - 3 giờ nhảy ra ngoài top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 - top 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 hết rồi. từ nào cũng xuống mới ác :(

  bác khai thật đi, comment cho đủ số lượng đúng không, bác yên tâm là muốn lấy link ở diễn đàn này cũng căng phết đó vào đây học tập thì đc chứ còn cmt spam lấy link thì xác định sang 4rum khác bác ạ kk
   
 5. vanthoi_it

  vanthoi_it Dự bị

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Một phần do cáp quan bạn ơi. Mình có phân tích hệ thống máy chủ google thì 1 số hệ thống ISP ở Việt Nam định tuyến đi lòng vòng nên google nó đang nhảy tùm lum. Của em cũng vậy hôm đứt cáp nó đi 2 trang đang top 2,3 trang 1 đến chiều 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 thì từ khóa không dấu nó đã trở lại nhưng mà có dấu vẫn còn trang 6.
   
 6. htruh

  htruh Thành viên

  Bài viết:
  274
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3659
  maybe, cái đó em k rõ nên cũng k chắc chắn. nhưng đợt đứt cáp quang từ khóa của em cũng chẳng khác gì trước lúc đứt hay sau lúc đứt cả bác ạ :3
   
 7. vanthoi_it

  vanthoi_it Dự bị

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Thế chắc bác được đặt ở máy chủ có kết nối tốt với google và dữ liệu đã đã được đồng bộ vs các server khác của google. Chứ của em thì gg tiếng anh vs không dấu nó ngon mà có dấu nó nhảy lên trang 6 bửa nay lên trang bảy rồi :)) Chưa dám làm gì đang chạy ads cầm chừng đợi vài bữa xem sao mới dám hành động!
   
 8. traihatrung

  traihatrung Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  944
  Đã được thích:
  145
  Mình thấy thứ hạng từ khóa không có gì đó gọi là tự nhiên. Những site chả đâu vào đâu lại lên mà site đầu tư lại đi xuống. TOP 3 trở xuống nhảy loạn cả lên còn TOP 1, 2 thì hầu như ít bị ảnh hưởng.
   
 9. viethaiabc

  viethaiabc Thành viên

  Bài viết:
  241
  Đã được thích:
  8không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Nếu do đứt cáp ảnh hưởng việc google thu thập dữ liệu thì bạn có thể vào google webmaster tools để kiểm tra mà. Xem phần lỗi thu thập dữ liệu và số liệu thống kê thu thập dữ liệu ấy nhé.
  Chuyện cập nhật thì google nó chưa xác nhận, nhưng nhiều nguồn đưa ra các tín hiệu cho thấy có thể đã có cập nhật nhé thuật toán nào đó nhé.
  https://www.seroundtable.com/google-algorithm-update-targets-pbn-23358.html
   
 10. dominvo

  dominvo Thành viên

  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  6

Chia sẻ trang này