anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 2,không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3655

 1. Em newbie muốn hỏi các bác trên IDVS rằng site mới lập bao giờ thì đi link được? Có người bảo cứ đi link ngay, có người thì bảo 1 tháng sau thì đi, vậy đâu là câu trả lời hả các bác?
   
 2. shopquankaki

  shopquankaki Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  779
  Thanks Received:
  131
  Site mới lập thì có thể đi link ngay được, tuy nhiên số lượng bài viết trên website của bạn phải khoảng 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 bài trở lên nhé.
   
 3. dichvukienvang

  dichvukienvang Thành viên tích cực

  Messages:
  337
  Thanks Received:
  49
 4. cameravidic

  cameravidic Thành viên

  Messages:
  118
  Thanks Received:
  18
 5. Khoảng 1 tuần là bạn bắt đầu đi link được nhé, cập nhật khoảng 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 bài gì đó cũng được vì link bạn đi sẽ không về ngay mà phải mất vài ngày đến 1 tuần mới được index.
   
 6. feggg

  feggg Thành viên

  Messages:
  164
  Thanks Received:
  27
  Mình nghĩ bạn cứ mặc định là khoảng 1,5 tháng là có thể vận động, 2 tháng là bắt đầu tăng số lượng. Trong 1 tháng đầu thì bơm thật nhiều nội dung chất lượng kết hợp với traffic từ MXH nhé, như thế sẽ lên rất nhanh đấy!
   
  thachcaothanhhien thanks this.
 7. everydayhappy

  everydayhappy Thành viên

  Messages:
  175
  Thanks Received:
  16
  Site mới ban đầu bạn cứ cập nhật nhiều nội dung và chia sẻ mạng xã hội trước đã. Sau đó bạn có thể đi link nhẹ, rồi từ từ tăng số lượng lên.
   
 8. Cám ơn các bạn nhưng vẫn có 2 ý kiến trái chiều, mình sẽ tập trung vào viết bài trước vậy.
   
 9. anhtuanbb

  anhtuanbb Thành viên

  Messages:
  94
  Thanks Received:
  21
  Mới có vài bài nếu có đi link thì chỉ đi cho các bài viết mới viết thôi và có đi chủ yếu là đi trên các MXH thôi, còn để thời gian và số bài nhiều lên 1 chút hẳng đi link mới tốt
   
 10. manhphu

  manhphu Thành viên

  Messages:
  127
  Thanks Received:
  26

Share This Page