anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Seo 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36517 Internal links nhiều cũng tụt hạng thê thảm

Discussion in 'Thảo luận SEO' started by ducquyen, Feb 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365, 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36517.

Lượt xem: 4,728

 1. ducquyen

  ducquyen Thành viên

  Messages:
  223
  Thanks Received:
  31
  Cuối 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36516 đầu 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36517 mình có cảm nhận rằng một trang có links out và links out Internal nhiều cũng sẽ tụt hạng. Các bạn có thể test thử ví dụ. Một trang của bạn đang top 1 bạn cho thêm các links bài viết liên quan vào các bạn sẽ thấy nhảy top rõ rệt.

  Những năm trước khi seo các trang danh mục sản phẩm hay danh mục bài viết khá dễ dàng thì nay các trang nay có internal links nhiều sẽ cực khó lên top

  Khi seo một trang web sản phẩm đang lên top chỉ cần bạn thêm nhiều sản phẩm mới cũng sẽ tụt hạng. Ngay cả các trang web cũ khi thêm nhiều sản phẩm mới cũng sẽ tụt.
   
 2. dqvn

  dqvn Thành viên

  Messages:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3658
  Thanks Received:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Mình chưa thấy hiện tượng này xảy ra, và mình nghĩ cũng rất khó. Bởi vì trước giờ thì internal link giống như sợi dây liên kết, sợi dây này càng nhiều sẽ càng chặt chẽ. Ví dụ như wikipedia là một website với rất nhiều internal link, và việc này giúp người đọc dễ dàng tìm hiểu các bài viết về vấn đề liên quan.
  Tất nhiên, nếu internal link quá nhiều và rối rắm, thì sợi dây liên kết này sẽ giống như một cuộn chỉ rối, không có ích gì cho người đọc cả. Thì khi đó sẽ ảnh hưởng tới chất lượng của website là điều tất yếu.
  Dù sao cũng cám ơn bạn đã chia sẻ kinh nghiệm của mình lên diễn đàn, để anh em có thể lưu ý và biết cách khắc phục nếu có tình trạng này xảy ra.
   
  vonam thanks this.
 3. hoahue

  hoahue Thành viên

  Messages:
  152
  Thanks Received:
  15
  Cũng chưa để ý kỹ nhưng có thể bạn nói đúng, spam links nội bộ đôi khi cũng bị google soi, tốt nhất một bài viết chỉ 5 links là đủ
   
 4. giaiphapviettel

  giaiphapviettel Thành viên

  Messages:
  91
  Thanks Received:
  11
 5. VNPC

  VNPC Thành viên tích cực

  Messages:
  453
  Thanks Received:
  88
  Mình chỉ có chưa tới 1/5 là link internal nè còn lại đa phần là link từ mạng xã hội nhưng từ khóa khá ổn định. Theo mình nghĩ là chất lượng link và sự đa dạng list domain thôi chứ tận dụng loại link nào quá cũng không tốt.
   
 6. lyhongthe

  lyhongthe Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  629
  Thanks Received:
  97
  Mình đã điều chỉnh link nội bộ trong page seo cách đây mấy tháng rồi mà cũng chả thấy khá hơn, page seo của mình ko có link out ra page khác luôn í.
   
  vncontainers*com thanks this.
 7. chickensq

  chickensq Thành viên tích cực

  Messages:
  374
  Thanks Received:
  61
  mh chưa thaya tín hiewuj. bạn chỉ rõ cho ae xem với
   
 8. thieugiabach

  thieugiabach Thành viên

  Messages:
  258
  Thanks Received:
  27
  Mình thấy có thay đổi gì đâu vẫn chả lên và chả xuống có những bài mình xem họ để tới gần 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 link nội bộ liền mà từ khóa vẫn ổn định. CÒn các bài đặt link từ bài đã lên top đó thì cũng được hưởng nhiều chất lượng từ bài top này.
   
 9. Nội-Thất-ST

  Nội-Thất-ST Thành viên tích cực

  Messages:
  342
  Thanks Received:
  132
  Link Internal nhiều mà nội dung lại ít mà tập trung vào từ khóa chính mới bị Bạn à. Còn lại chưa ảnh hưởng nhiều lắm !
   
 10. azbuon

  azbuon Thành viên

  Messages:
  85
  Thanks Received:
  7
  Mình cũng đang cảm thấy nản về seo bây giờ quá từ 2-3 tháng cuối năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36516 đến giờ thằng google nó thay đổi liên tục không hiểu sao nữa. từ cần seo thì ko lên còn từ ko cần cứ lên còn từ nào lên rồi thì cứ nhẩy lung tung :(
   

Share This Page