anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 6,677

 1. todayooo

  todayooo Thành viên

  Bài viết:
  115
  Đã được thích:
  23
  5,5 củ của bác chắc chưa bao gồm phụ cấp - hoa hồng hoặc bác làm ít để có thời gian làm thêm dự án bên ngoài nữa, 3 năm mà 5,5 của thì a e SEO hơi hoang mang :v
   
 2. danhondat

  danhondat Dự bị

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Bạn biết nhiều vậy mà có 5,5 củ vậy thì kiếm chỗ khác cho rồi. giờ thấy ngta tuyển seo kinh nghiệm 1 năm cũng 6 củ là ít rồi
   
 3. LanguageHN

  LanguageHN Dự bị

  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  2
  mình biết dưới mức kia, lương cũng 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 củ rồi, năm nay cố lên 15 củ.
   
 4. namhoanggv

  namhoanggv Dự bị

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  2
  Sếp em không chỉ là CEO mà còn là một trong những người tiên phong trong lĩnh vực marketings online ở việt nam. Vậy nên bác đừng có nói thế. Nếu bác đang làm sếp thì em không phản đối. Chiến lược của công ty em có cả nên tuyển vào đều có công việc và lý do thích đáng, cũng như mức lương , thưởng đúng với năng lực của nhân viên cần bỏ ra.
   
 5. vlogger

  vlogger Thành viên

  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  81
  Anh mình đang tuyển 1 bạn hội tụ các điều kiện như chủ thớt luôn nói chung là đa năng như vậy, lương thử việc 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365tr làm bên lĩnh vực điện máy, ôm hết thế có bác nào dám làm ko ^^, ai muốn làm mình ibox mình cho sdt liên hệ, làm việc ở quận 7
   
 6. KhongAiSeoGaNhuEm

  KhongAiSeoGaNhuEm Thành viên

  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  23
  Với trình độ đó thì lương bạn phải trả từ 15tr trở lên vì thông thường những người này họ không đi làm thêm.
   
 7. tuancmcv

  tuancmcv Thành viên tích cực

  Bài viết:
  422
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3655
  Cũng không hẳn đâu, 1 năm mà làm đc việc thì lương có khi còn cao hơn, còn 3 năm hay 1 năm mà chả đc việc gì 1 xu cũng không đáng.
  P/s: Giờ tuyển seo thấy bí bí, mấy cái bác chưa có kinh nghiệm, chưa có từ khóa nào lên top pv cứ đòi lương ở trên trời toàn đòi trên 7tr!
   
 8. toansmod

  toansmod Dự bị

  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  3
  Ở đà nẵng thì tầm 5-7 triệu nha. Chế độ bảo hiểm, nghỉ phép các kiểu thì đầy đủ
   
 9. huyentelecom

  huyentelecom Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,121
  Đã được thích:
  182
  Nếu trình độ như này lương phải 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 đến 15 củ bạn nhé. Quan trọng trả lương rồi xem người ta đáp ứng công viên bên công ty mình không, nếu biết nhiều mà không được việc thì cũng sa thải.
   
 10. doingai

  doingai Dự bị

  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  2
  Bác biết thế này sao không làm riêng của mình đi. Còn nếu làm như bác phải ược vào công ty lớn mới có lương cao. Còn đối với xin đi làm seo thì chẳng ược mấy đâu.
   

Chia sẻ trang này