anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 18,169

 1. Tóm lại seo bác biết qua code thì rất dễ cho seo sao này, còn ko thì việc seo như cổ máy. bác có thể tối ưu từ chình và code lại nếu cần thiết.

  Bác nói thế thì seo đâu còn ý nghĩa và seo sẽ ko còn việc gì để học. mấy cái cơ bản thế đối với 1 seoer mới ai mà chả biết. Cái quan trọng đây là bác chuyên sâu và seo dịch vụ thì cần phải biết qua code nhé.
   
 2. tranbathai

  tranbathai Thành viên

  Bài viết:
  231
  Đã được thích:
  19
 3. songhongtourist

  songhongtourist Dự bị

  Bài viết:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
 4. hayseotop

  hayseotop Thành viên

  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  15
  He he, thì copy mô tả ở nơi khác. nhưng ghi thế chứ có làm hết đâu như yêu cầu đâu. Làm một công việc đã mệt rồi
   
 5. vnnct

  vnnct Thành viên tích cực

  Bài viết:
  455
  Đã được thích:
  123
  Biết càng nhiều càng tốt, có thời gian thì cứ học hỏi thêm sẽ tăng thêm kỹ năng ngoài dễ dàng hơn trong công việc thì tăng kiến thức cho bản thân. Có câu "học nữa, học mãi" thì cứ thế mà bổ sung. Nếu muốn bay cao và vươn xa thì cái gì tốt cho công việc hiện tại và giúp được trong tương lai thì phải học.
   
 6. vuongduyhn

  vuongduyhn Thành viên

  Bài viết:
  186
  Đã được thích:
  23
  Hix chuyên sâu là chuyên sau trong vấn đề hiểu về thuật toán, nắm bắt thuật toán. Cách luồn lách, Onpage offpage theo mình để ý đến H1, meta, link nội bộ, viết bài, tối ưu hình ảnh .
  Link và marketing nó là Phương pháp tấn công tiền đạo kiếm tiền
  Onpage Off Page nó là phương pháp phòng thủ, hậu phương vững chắc

  1 Đội hình Seo không thể thiếu, nhưng 1 team lên chia đều công việc, mỗi người 1 vai trò, ôm đồm rồi mỗi thứ 1 tí, Tư duy của Em Seo vẫn thiên về markting = content và thợ xây ngôi nhà Link Chất lượng , onpage off page như kiểu thế kìa
  Còn mạn Code thì để bên coder xử lý, cần j thì yêu câu, đâm sau vào phương án phòng thủ quá Ai sẽ là người lôi nguồn tiền lợi nhuận ( 1 phần cả Cty ) để tra lương cho các bác.
  Tư duy của Em ở đây không bao giờ chuẩn SEO 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% , Em cần và muốn SEO kết hợp KINH DOANH mang lại lợi nhuận.
  Bỏ những cái người khác có thể làm tốt hơn mình để làm việc mình cần, share công việc Mạnh ai người đấy thực hiện tốt 1 cách mạnh mẽ tối ưu
  Hiểu hết làm được hết thì : Xin MỜI anh lên ngồi ghế GIÁM ĐỐC chỉ đạo
  Ý kiến mình như thế :D
   
 7. yennhikorea

  yennhikorea Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  666
  Đã được thích:
  91
  SEO có cần biết code html cơ bản, vì khi tối ưu onpage sẽ cần dùng tới còn đâu không cần chuyên sâu mặc dù chuyên sâu được càng tốt, với nghề marketing online biết càng nhiều càng tốt: Code, PTS, kinh doanh,..Thứ nhất dễ xin việc và sau này cũng hỗ trợ chính bản thân nếu muốn tự kinh doanh
   
 8. Mấy bác cứ nhắc tới code thì em lại mù tịt không chuyên sâu cho lắm đâu cũng không có thời gian mà tìm hiểu ấy chứ, những không biết đi sâu vào code web có khó không nhiều lúc muốn học một khóa mà chi phí cáo quá nên thui tự học online vậy, biết được chừng nào thì tốt chừng đó.:((
   
 9. BienGiang

  BienGiang Thành viên

  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  13
  Em tự làm SEO này, có biết code gì đâu. Giờ SEO toàn làm trên platform có sẵn, không nên can thiệp vào code. Thế nên seo những yếu tố cơ bản như title, onpage thôi.
   
 10. vuongduyhn

  vuongduyhn Thành viên

  Bài viết:
  186
  Đã được thích:
  23
  Nhiều khi cái title và content trong digital marketing gọi là 3S : Shock S.E.X Sến = Trùm content Seo chỉ cần thế, nhưng biết ít code vẫn tốt
   

Chia sẻ trang này