anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 6,61không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

 1. toanle

  toanle Thành viên

  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  13
  Các bác cho e hỏi thông thương site mới là đi link sau 2 tháng xây dựng nội dung, vậy còn bài viết mới trên trang sau khi index thì bao lâu ta có thể đi backlink cho nó. Mong các bác đi ngang qua cho e xin 1 lời khuyên e xin cảm ơn
   
 2. Bạn có thể đi sau 1 tuần khi đã index, đầu tiên đi link nhẹ nhẹ, sau một thời gian thì tăng lên.
   
  toanle thích bài này.
 3. dovanphuong

  dovanphuong Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  722
  Đã được thích:
  342
  Quan điểm của tôi:

  Bất cứ khi nào site của bạn hoàn thiện xong, có nội dung là có thể bắt đầu đi quảng bá, seo,... chứ lòi đâu ra con số 2 tháng vậy? Nếu bạn đã đọc được ở đâu đó hoặc được ai đó khuyên như vậy thì tôi khuyên bạn để chờ hẳn 2 năm mới đi link cho nó an toàn :) Nói vui vậy thôi chứ cũng nên để Google index 1 số nội dung rồi hãy đi link, và lúc đầu nên đi link ít thôi. Tùy vào tốc độ phát triển của bạn mà có thể sau 2 tuần, 1 tháng, hoặc 1 tháng 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 ngày,... khi bạn đã được Google index khoảng 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365-4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 bài viết (con số này cũng chỉ là tham khảo, tùy bạn) thì bắt đầu đi link... nhưng nhớ là đi ít thôi, mấy ngày đầu chỉ nên xuất hiện vài backlinks mới, dần dần tăng lên theo thời gian. Chứ đừng bộp phát mỗi ngày spam cả trăm backlinks thì nhiều mà không lên top.

  Còn bài viết mới sau khi index bao lâu thì có thể đi links? Cũng tương tự như trên thôi, index xong thì đi link nhưng ít thôi chứ đừng spam, mấy ngày đầu 1 vài cái thôi, dần dần tăng lên.
   
  toanle thích bài này.
 4. tinhyeudep

  tinhyeudep Dự bị

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  1
  nội dung mới web mới không nên đi nhiêu link 1 lúc ngay, để ổn định trong tâm 5-1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 ngày rồi kéo link nhẹ nhẹ dần dần năng lên đừng bục 1 phát tèo như chơi
   
  toanle thích bài này.
 5. ThangPV.HR

  ThangPV.HR Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,266
  Đã được thích:
  398
  URL mới thì khai báo với GG, rồi đăng lên mạng xã hội, túc tắc đi link, chả có thời gian nào cụ thể, nhưng đừng để trạng thái spam là đc.
   
  toanle thích bài này.
 6. toanle

  toanle Thành viên

  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  13
  Cảm ơn 3 bác đã góp ý, em hồi trước đi link gấp quá nên vừa đi backlink xong là mất index luôn. vậy còn link mxh, mình đi nhiều link từ facebook post, pinterest, linkhay, những link social như vậy mình đi ngay từ 1-2 ngày đầu tiên có bị phạt ko.
   
 7. có thể đi ngay được nếu như nội dung của bạn là chất lượng, chất lượng ở đây thì khó nói lắm.
   
 8. tunghy

  tunghy Thành viên tích cực

  Bài viết:
  398
  Đã được thích:
  4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Khoảng 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 index ở site sau đó bạn share lên mxh kiếm traffic nhé. Sau đó tiếp tục đi link nhẹ. Rồi mới đẩy mạnh dần nhé

  Giờ gg đánh giá time on site quan trọng nhất. Nên viết bài chất và đi link đều thì sẽ được gg ưu ái hơn bạn nhé
   
 9. Đối với mình thì ngay sau khi đăng bài viết mới lên trang chính, submit được google index luôn thì chia sẻ lên nhiều mxh nhất có thể, tiếp theo là spin đi link nhấn nhá 1 vài diễn đàn chất rồi ngày hôm sau mới tăng cường đi nhiều hơn chút :D
   
 10. feng

  feng Thành viên

  Bài viết:
  254
  Đã được thích:
  36
  URL mới sau khi submit lên Google đã thấy index thì cứ để vài ngày, 1 tuần rồi hãng đi link. Cái này ngay từ lúc viết bài đã phải lên nội dung viết những gi rồi, viết như thế nào. Những bài về sau chỉ là tin tức phụ cho chúng thôi!
   

Chia sẻ trang này