anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 7,75không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

 1. cái này google chỉ đánh vào thánh nào seo mũ đen thôi và cố tình spam trên các diễn đàn hay trên site 2.không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365. Vì thế các bác cố gắng mua backlink hay dùng tools thì xác định sẽ ảnh hưởng không ít đâu.
   
 2. mình chẳng sợ, mình luôn tin vào cách SEO của mình, tuy rằng nó chưa đem lại kết quả như mong đợi
   
 3. Thuật toán thay đổi có người mất thì có người được bởi vì tổng lượng visit không đổi. Và người mất thì kêu còn người được thì không. Ví dụ như em là em đươc tăng gần như gấp đôi visit =))
   
 4. ltpit

  ltpit Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  629
  Đã được thích:
  63
  Một năm không biết google đưa ra bao nhiêu thuật toán nhỉ. Không có quy chuẩn chung lên top google nữa
   
 5. tuanpmanager

  tuanpmanager Banned

  Bài viết:
  255
  Đã được thích:
  15
  thuật toán này lần đầu mình được nghe, như vậy phải lọc lại link đã đi ở các diễn đàn rồi. Sao giờ thuật toán update liên tục vậy nhỉ
   
 6. caubequyquai

  caubequyquai Thành viên

  Bài viết:
  246
  Đã được thích:
  24
  Phạt vấn đề building như nào bạn? Mình đi nhiều quá không đa dạng hay là mình đi link ở những diễn đàn kém chất lượng hay là đặt link full site ở sidebar và footer.
   
 7. vnnct

  vnnct Thành viên tích cực

  Bài viết:
  455
  Đã được thích:
  123
  Thằng google nó sẽ không tăng mất hết trang 1 nhé bác. Google tìm kiếm nó sống là nhờ cái gì, nhờ hệ thống lọc tìm kiếm thông minh mang đến người dùng tìm được kết quả và nội dung mong muốn nhất. Nếu nó bỏ hết quả SEO thì việc tìm kiếm thông tin chính xác không còn nữa, thì lúc đó chả ai dùng nó để mà tìm kiếm nữa. Mà họ sẽ sử dụng một công cụ tìm kiếm khác. Lúc đó không thằng nào mà dại vào quảng cáo ở một cái rừng không người ở cả. => google chết. Có thằng nào ngu mà tự diệt mình không. Nó chỉ nâng cấp mạnh mẽ lên chủ yếu vẫn là hướng đến nội dung cho người dùng được chính xác. Nói chung là nếu làm SEO lâu dài thì giờ chuyển qua đọc tiểu thuyết nhiều vào để lấy văn hay mà sử dụng cho sau này thôi =)).
   
 8. LanguageHN

  LanguageHN Dự bị

  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  2
  Mình nghĩ là đúng vì mình có một thằng site đối thủ nằm top 1 đến gần 2 năm nay, qua ngày 8/3 vừa rồi, nó bị bay xuống top 6, điều đang nói là nó phát triển web vệ tinh rất tốt, mạnh.
   
 9. thuhongnt

  thuhongnt Thành viên tích cực

  Bài viết:
  461
  Đã được thích:
  46
  Lại thuật toán nữa ra đời làm cho anh em SEO đã khó khăn ngày càng khó khăn hơn, site đi backlink chất lượng đến mấy cũng bị ảnh hưởng ít hay nhiều
   

Chia sẻ trang này