anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 12,2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3657

 1. Mình chỉ dùng link rút gọn khi đăng bài lên trên facebook để theo dõi tỉ lệ lượt người click vào link đó của mình. Hai là đi đi 1 vài cái link rút gọn để đa dạng domain của mình, thường thì các bạn check trong ahref về thấy link từ mấy trang như goo.gl hay bit.ly có chỉ số DR rất cao :D
   
 2. suti

  suti Dự bị

  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  1
  Mình cũng chưa đi link rút gọn bao giờ, mà đi link rút gọn như thế theo mình không có giá trị nhiều, nó chỉ có tác dụng khi muốn quảng cáo trên mxh để tránh bị phạt thôi ý
   
 3. tianjinfi

  tianjinfi Thành viên

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  6
  Mình cũng đang thắc mắc cái vấn đề này, không rõ là đi link rút gọn thì có tính là backlink hay không. Mình vẫn hơi lăn tăn với cái vụ link rút gọn và link redirect mỗi khi buildlink
   
 4. lucbeo

  lucbeo Thành viên

  Bài viết:
  147
  Đã được thích:
  29
  đi link rút gọn vẫn có backlink về, trước mình có thử qua webmaster tool vẫn có link về
   
  sieuquaysdtq thích bài này.
 5. trungphamcba

  trungphamcba Thành viên tích cực

  Bài viết:
  386
  Đã được thích:
  84
  Theo tôi thấy link rút gọn chỉ dành cho site google vì khi đặt link rút gọn trên site google nó sẽ ra link df, riêng tôi thì đi diễn đàn hay đi link mạng xã hội thì tôi điều đi link trực tiếp kết quả mang lại 8không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% thành công bạn nhé!:) :):)
   
 6. tranbathai

  tranbathai Thành viên

  Bài viết:
  231
  Đã được thích:
  19
  khi
  đi backlink thì bạn chèn vào anchoi text chứ đâu thấy được link đâu
   
 7. Sauturne

  Sauturne Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  785
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651
  Link rút gọn bạn nên làm đối với các liên kết trần (liên kết show ra) còn backlink thì không nên đi link rút gọn vì nó mất công đoạn và không được gì.
   
 8. hoanglongmedia

  hoanglongmedia Thành viên

  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  19
 9. Ganoipho6

  Ganoipho6 Người đưa tin! Staff Member

  Bài viết:
  1,183
  Đã được thích:
  635
  Cá nhân mình thì vẫn khuyên bạn kết hợp sử dụng chứ không phải nghiêng hẳn về hoặc KHÔNG.
  Link rút gọn (tùy những trang bạn sử dụng): Mình lấy điển hình nhất là https://goo.gl/ . Mình (hẳn là các bạn cũng) sử dụng dạng link chuyển hướng này khá lâu rồi. Mục đích chính của những trang rút gọn link là để kiểm soát , thống kê, phân tích truy cập, nguồn truy sử dụng URL của bạn. (nhiều trang có thể kiếm tiền nhờ chèn quảng cáo ở các trang chuyển hướng ;))).

  Quay lại chủ đề chính là trang rút gọn link goo.gl và *backlink?

  Goo.gl không được google webmaster hiển thị trong phần extarnal link. Nhưng vì bản chất của nó sử dụng redirect 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 nên mình cho rằng giá trị liên kết vẫn được chuyển tới trang của chúng ta. Vì vậy mình vẫn muốn các bạn sử dụng các trang có link chuyển hướng trực tiếp (sử dụng kết hợp) để đa dạng liên kết từ các domain khác nhau, nguồn truy cập, anchortext... Bạn có thể tận dụng thống kê analytics data của goo.gl (hoặc các trang khác) để phục vụ, hiểu các nhu cầu khác nhau (tùy mục đích). Tới đây hẳn là các bạn đã rõ ý của mình và có riêng cho mình ý tưởng sử dụng các trang rút gọn link sao cho phù hợp :p.

  Đừng lợi dụng mà spam nhé. Ai gặp spam cứ vào đây report cho mình >:) hehe

  [​IMG]
   
  GuitarPrince thích bài này.
 10. caubequyquai

  caubequyquai Thành viên

  Bài viết:
  246
  Đã được thích:
  24
  Thực ra thì các trung tâm SEO muốn bạn làm theo kiểu link rút gọn cho dễ kiếm soát thôi. Nhất là mấy vụ khách hàng bùng tiền, chỉ cần disable link được rút gọn 1 cái là từ khóa chết ngắt.
  Còn việc đi link rút gọn bản chất là redirect, mà redirect 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 thì nó sẽ truyền hết chất lượng cho trang được chuyển hướng sang (cái này chắc bạn nắm rõ).
  Tuy nhiên, dẫn trực tiếp về website chính sẽ được google đánh giá cao hơn bạn nhé.
   

Chia sẻ trang này